Công bố nước uống đóng bình cực kỳ đơn giản, dễ dàng theo tiêu chuẩn 2023

Công bố nước uống đóng bình cực kỳ đơn giản, dễ dàng theo tiêu chuẩn 2023

Nước uống không rõ nguồn gốc, nguy hại trên thị trường cực nhiều. Nên nếu công bố nước uống đóng bình, các cơ sở sản xuất có thể dễ dàng kinh doanh mặt hàng này hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu thật kĩ về vấn đề này nhé!

Công bố nước uống đóng bình làm gì?

Cho dù nước ngọt có phát triển tới đâu đi chăng nữa, nước lọc vẫn có nhu cầu sử dụng cực kỳ cao. Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm này khá khó kiểm soát, đánh giá. Nên chúng lại có mức giá biến động cực nhiều, từ rẻ tới đắt.

Công bố nước uống đóng bình
Công bố nước đóng bình. Nguồn: ATVSTP

Nước đóng bình luôn được quảng với đủ lời lẽ ngọt ngào như tiêu chuẩn này kia, tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại…. Nhưng chỉ một số ít chúng được công bố nước uống đóng bình. Cũng có khá nhiều rủi ro cho người dùng.

Tuy nhiên thời gian vừa qua lại có khá nhiều cơ sở sản xuất nước đóng bình bị lực lượng chức năng “sờ gáy”. Nên nếu được công bố, nhà nước giám sát chất lượng các bạn sẽ không bao giờ gặp rủi ro.

Chi tiết thủ tục công bố nước uống đóng bình

Nếu muốn công bố sản phẩm, đặc biệt là nước đóng bình. Các bạn có thể chú ý một số yếu tố quan trọng như:

Hồ sơ công bố

Dù công bố sản phẩm nào cũng yêu cầu riêng một loại hồ sơ. Với nước đóng bình bao gồm:

  • Nộp bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty cần công bố nước đóng bình.
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm nước.
  • Hai bản sao công chứng cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Ba mẫu sản phẩm.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm có đóng dấu của chủ đơn vị kinh doanh.
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc tờ khai đăng ký nhãn hiệu nước đóng bình nếu có.
Nước đóng bình đạt chuẩn
Nước đóng bình đạt chuẩn

Việc công bố nước uống đóng bình cần có đầy đủ hồ sơ. Chúng đảm bảo được tốc độ nhanh nhất, quy trình phù hợp nhất. Khi đó cơ quan có thẩm quyền cũng dễ dàng đồng ý để cho bạn một sản phẩm phù hợp.

Thời gian công bố sản phẩm

Thông thường thời gian kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 7 ngày. Còn thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm 20 ngày. Riêng giấy phép, chứng nhận công bố nước uống đóng bình có thời hạn 3 năm.

Đó là những thông tin khá cơ bản về giấy chứng nhận nước đóng bình. Bởi xây dựng hồ sơ sẽ yêu cầu khá nhiều giấy tờ liên quan. Nên các bạn nên tìm một đơn vị hỗ trợ để được cấp phép trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ hỗ trợ công bố nước uống đóng bình

Hiện nay, chọn một dịch vụ hỗ trợ công bố sản phẩm đem lại khá nhiều tiện ích. Với một số thông tin bạn cần quan tâm như:

Tư vấn các vấn đề pháp lý

ATVSTP TCCL Việt Nam giúp tư vấn các vấn đề liên quan tới việc công bố sản phẩm. Bao gồm các vấn đề về pháp lý, luật định.

Nghiên cứu tính hợp pháp

Các đơn vị này cũng tư vấn về tính hợp pháp, hợp lệ các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp. Đảm bảo quá trình cấp giấy phép trong tương lai nhanh chóng nhất.

Tư vấn sản phẩm

Công bố nước uống đóng bình yêu cầu về các thành phần dinh dưỡng, nhãn, nội dung ghi nhãn…. Đảm bảo nước đóng bình đạt đủ yêu cầu về chất lượng trong tương lai.

Sản phẩm cao cấp
Sản phẩm cao cấp

Xây dựng hoàn thiện hồ sơ

Các hồ sơ bao gồm việc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của nhà nước với nước đóng chai, bình… và các giấy tờ khác liên quan. Đảm bảo cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ và quy cách nhất.

Công bố sản phẩm nhanh nhất

Thông thường trong các khung 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày các bạn sẽ được công bố sản phẩm.

Đó là những thông tin cực kỳ quan trọng về việc công bố nước uống đóng bình. Nên đã quyết định kinh doanh bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Anh chị em cũng nên tham khảo thật kĩ để đưa tới các sản phẩm phù hợp nhất trong tương lai.

Lợi thế công bố nước đóng bình

Công bố sản phẩm có ý nghĩa vô cùng lớn, nó mang tới nhiều lợi thế như:

Các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
Các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
  • Dễ dàng buôn bán hơn: Thu nhập của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đạt chuẩn ngày càng nâng cao. Bởi đơn giản ai cũng lo cho sức khỏe của mình. Nên một sản phẩm được công bố, đạt chuẩn đã cực kỳ quan trọng.
  • Không gặp rủi ro buôn bán: Thực tế khá nhiều cơ sở sản xuất nước đóng bình tự phát xuất hiện. Không đủ chất lượng có thể bị lực lượng chức năng kiểm tra, đóng cửa.
  • Tạo niềm tin với khách hàng: Các sản phẩm có giấy phép được trang web địa phương đăng tải rõ ràng. Tạo được cả lợi ích giữa khách hàng và doanh nghiệp. Góp phần phát triển đất nước ta ngày một vững mạnh hơn.

Cạnh tranh trong tất cả mặt hàng ngày một gia tăng, xuất hiện nhiều hơn. Nên nếu bạn muốn nổi trội hơn trong ngành nghề này. Việc xin giấy phép công bố nước uống đóng bình cực kỳ cần thiết. Đảm bảo chúng sẽ mang tới lợi ích không nhỏ cho bạn trong tương lai không xa.

Hiện nay: ATVSTP.ORG.VN hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ nhanh và đầy đủ nhất tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Các khu vực khác vui lòng gọi Hotline: 0909.730.849 để chúng tôi tư vấn đầy đủ tốt nhất cho bạn theo từng khu vực. Xin cám ơn.

Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975 730 849

Website: https://atvstp.org.vn

Nguồn: https://atvstp.org.vn/giay-phep-thuc-pham/cong-bo-chat-luong-thuc-pham/cong-bo-nuoc-uong-dong-binh

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

77

No Responses

Write a response