Chảo chống dính Fisler

Chảo chống dính Fisler

Nhắc đến chảo chống dính không thể không nhắc đến thương hiệu Fissler. Nhãn hàng nổi tiếng về lĩnh vực đồ dùng nhà bếp đến từ Đức, chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu dù khó tính nhất của khách hàng.

Muốn nắm rõ hơn sản phẩm này, hãy tham khảo ngay bài viết giới thiệu về chảo chống dính Fissler sau đây.

Cấu tạo chảo chống dính Fissler

Trước khi tung ra thị trường, chảo chống dính Fissler được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Cấu trúc sản phẩm đặc biệt với tổng cộng 5 lớp. 

chảo chống dính Fissler được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng

chảo chống dính Fissler được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng

Lớp đáy cơ bản

Lớp này được sản xuất bằng thép không gỉ 18/10 và nhôm đạt tiêu chuẩn Đức. Còn tùy vào mỗi sản phẩm khác nhau mà có thể nhãn hàng sẽ linh hoạt thay đổi chất liệu khác nhau.

Việc sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/10 giúp đáy chảo Fissler chắc chắn, bền bỉ, có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Đặc biệt, chất liệu này đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Dù nung ở nhiệt độ cao hay dùng lâu năm thì người dùng cũng không cần phải lo ngại.

Ngoài ra, chất liệu hợp kim nhôm dùng để sản xuất chảo chống dính Fissler cũng không kém cạnh. Nó có trọng lượng nhẹ, chịu lửa, truyền nhiệt, dễ dàng khắc phục được một số điểm hạn chế của nhôm nguyên chất như dễ bị oxy hóa hay méo mó.

Chất liệu nhôm đúc đảm bảo hiệu quả truyền nhiệt gần như tuyệt đối. Từ đó giúp chảo chống dính Fissler nấu chín đều thức ăn nhanh chóng, giúp tiết kiệm năng lượng, đảm bảo sự bền bỉ, hạn chế trầy xước hay hoen gỉ, an toàn cho sức khỏe. 

Vì tính chất của kim loại nên đáy chảo chống dính Fissler vẫn còn một số lỗ nhỏ li ti. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thức ăn bám dính vào chảo khi chế biến. Khắc phục tình trạng đó, nhãn hàng Fissler đã gia công sản phẩm tỉ mỉ, dùng chất liệu an toàn để lấp đầy những chỗ trồng này, đảm bảo sản phẩm chảo chống dính hoàn hảo.

Bề mặt chảo nhám gia tăng độ bám dính

Đáy chảo chống dính Fissler được xử lý bằng cách làm nhám bề mặt, gia tăng diện tích tiếp xúc bề mặt gấp 3 lần.

Không những vậy, nó còn tăng độ bám dính, lớp lót chống dính tuyệt vời. Gắn kết với bề mặt thép không gỉ, nhôm đúc, từ đó tăng độ bền cho lớp chống dính.

Đáy chảo chống dính Fissler được xử lý bằng cách làm nhám bề mặt

Đáy chảo chống dính Fissler được xử lý bằng cách làm nhám bề mặt

Lớp lót chống dính từ gốm tổng hợp

Nhằm mục đích gia cố bề mặt của chảo, Fissler đã bổ sung chất liệu chống dính đầu tiên chính là gốm tổng hợp.

Cụ thể trong đó có 3% oxit titian, 97% nhôm oxit độ cứng gấp 3 lần inox. Nhờ vậy mà nó gia tăng độ bền, ngăn ngừa sự trầy xước, chống ăn mòn cho bề mặt chảo. Lớp chống dính cơ bản này được bố trí theo cấu trúc tổ ong. Từ đó tạo thành một kết cấu vững chãi cho lớp chống dính tiếp đó.

Lớp phủ chống dính trung gian từ PTFE

Đây chính là một hợp chất chống dính khá tốt, nó kéo dài thời gian của lớp chống dính hơn, từ đó tạo tiền đề cho lớp phủ chống dính sau khi thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Thực chất, PTFE được dùng trên nhiều loại chảo khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một lớp này là chưa đủ, vì nó chỉ chịu nhiệt được đến 260 độ C mà thôi.

Vậy nên, để khắc phục điều đó nhãn hàng Fissler đã phủ lên lớp PTEF một lớp chống dính với chất liệu nhựa mica chịu nhiệt hơn 400 độ C. Nó vừa gia tăng độ bền chắc, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

chảo có Lớp phủ chống dính trung gian từ PTFE

chảo có Lớp phủ chống dính trung gian từ PTFE

Lớp chống dính từ hợp chất mica

Bên cạnh khả năng chịu nhiệt cao, lớp chống dính này còn được sử dụng để trám đầy các khoảng trống cảu cấu trúc tổ ong bởi hai lớp chống dính trước đó.

Từ đây tạo thành một bề mặt siêu bằng phẳng, chịu nhiệt tuyệt vời và chống dính hiệu quả. Đặc biệt, Fissler áp dụng hai công nghệ chống dính là Protectal Plus và Secural, đảm bảo sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng vô cùng tuyệt vời.

Công nghệ cookstar độc quyền, thích hợp mọi loại bếp

Đáy chảo chống dính Fissler được áp dụng công nghệ độc quyền cookstar với 3 lớp kim loại tối ưu. Ba lớp này được dập lại thành một khối liên kết tinh xảo.

Không giống với sản phẩm thông thường, kim loại sẽ được nung mềm ở nhiệt độ 600 độ C và dập lại bằng một lực lên đến 1500 tấn. Từ đó giúp đáy chảo dùng lâu đến mấy cũng đảm bảo được độ bằng phẳng và không hề cong vênh. 

Lớp bên ngoài cùng của đáy chảo được tạo hình hoa văn. Nó ngoài mục đích trang trí thì còn đảm bảo đáy chảo luôn bằng phẳng, dễ dàng chế biến thức ăn, tiết kiệm nhiệt lượng. Dù nhiệt độ cao thì đáy chảo cũng không bị biến dạng.

chảo fissler Công nghệ cookstar độc quyền

chảo fissler Công nghệ cookstar độc quyền

Hàng loạt tiện ích vượt trội

Chảo chống dính Fissler không chỉ tốt ở chất liệu mà còn đảm bảo được những chi tiết nhỏ nhất về thiết kế và tính năng.

Chảo Fissler mang đến hàng loạt tính năng vượt trội, chất liệu cao cấp và lớp chống dính đảm bảo chất lượng cao. Với những lợi ích đó, tin rằng bạn đã biết lý do vì sao nên sử dụng chảo chống dính Fissler rồi phải không nào?

Nếu bạn có thắc mắc thêm thông tin để nhận biết và lựa chọn, bạn có thể tham khảo bài viết  hướng dẫn cách chọn chảo chống dính loại nào tốt ? thương hiệu chảo chống dính nào là tốt, muốn được cung cấp dòng sản phẩm chảo chống dính chất lượng, bền bỉ và giá cả phải chăng, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có ai đánh giá

86

No Responses

Write a response