Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Cha mẹ nào cũng đều mong nuốn mọi điều tốt đẹp đến với đứa con của mình khi sinh nên họ thường tìm hiểu về những vấn đề liên qua đến ngày sinh của con. Vậy sinh con vào năm canh tý 2020 liệu có tốt không?

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Nên sinh vào tháng nào là đẹp nhất? Đây là những vấn đề mà rất nhiều người chuẩn bị có con muốn tìm hiểu nhất. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu để có câu trả lời về vấn đề này nhé!

Những điều cần biết khi sinh con năm Canh tý 2020

Nếu bạn sinh bé vào năm nay 2020 thì con bạn sẽ thuộc sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột, con nhà Huỳnh Đế và tướng tinh con rắn.

Đặc biệt, với Mệnh Bích Thượng Thổ thì tốt nhất nên sinh vào Tứ Quý, thuộc mùa Hạ và kiêng vào mùa Xuân.

Vì vậy, bạn sinh con vào năm 2020 thì sinh vào các tháng 6, tháng 9, tháng 12, tháng 4, tháng 5 là tốt nhất.

Theo lịch âm thì Tứ Quý sẽ thuộc vào các tháng 3,6,9 và 12.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Những bé sinh năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ nên sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Hạ là mùa tốt. Sinh vào mùa Thu, Xuân hoặc Đông là những mùa không tốt cho vận mệnh của bé.

Theo dân gian thì tuổi tý là con giáp đứng đầu nên được mệnh danh là anh cả, có sức sống mạnh mẽ, thông minh lanh lợi.

Họ luôn lạc quan vui vẻ dù có gặp khó khăn, sống tình cảm, có trực quan tốt và luôn trân trọng mối quan hệ với gia đình, bạn bè.

Người sinh năm Tý mang rất nhiều điểm tốt nên được rất nhiều bậc cha mẹ chọn sinh con vào năm này.

Tính cách của bé sinh năm Canh Tý 2020 vào các tháng

Tuy sinh cùng năm 2020 những mỗi bé sẽ có vận mệnh và tính cách khác nhau phụ thuộc vào ngày giờ sinh cũng như vào tháng sinh của mình.

 Sinh con vào tháng 1 âm lịch

Bé sinh vào tháng này sẽ là người có tài, thường có cuộc sống vật chất khá đầy đủ vì được sinh vào thời tiết xuân. Nhưng cuộc sống của người sinh vào tháng này sẽ không được theo như ý muốn vì bản tính quá cao và bảo thủ, cho mình là đúng, rất ham chơi, lười biếng và  thụ động.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Vì thế, nếu sinh tháng này thì công danh sự nghiệp của bé muốn được thành đạt phải bước qua ngoài tuổi 35.

Sinh con vào tháng 2 âm lịch

Sinh vào tháng này bé sẽ có tính nhút nhát, hơi ôn hoà và nhã nhặn. Là người có quan hệ rộng, nhiều bạn bè nhưng  không thích sự náo nhiệt.

Vận mệnh của bé hay gặp nhiều vất vả và lo lắng, kém may mắn trong cuộc sống. Nên cho bé học và theo đuổi nghiệp văn chương thì sẽ rất tốt và có cơ hội nổi tiếng hơn.

Sinh con vào tháng 3 âm lịch

Những bé sinh tháng này là người sống rất nội tâm, có tính độc lập cao.

Bé là người có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự như hư không.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Tự lập nên không nhờ vả được bạn bè mà còn hay bị bạn bè chơi xấu hãm hại lại bản thân nên cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân và những chuyện không hay có thể xảy ra bất ngờ.

Sinh con vào tháng 4 âm lịch

Sinh tháng này bé sẽ là người sống rất lãng mạn và sinh tình, khó làm chủ được bản thân khi gặp những việc liên quan tới tình cảm.

Có mối quan hệ xã hội rộng rãi, có cuộc sống thanh đạm nhưng hay gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời, phải luôn cảnh giác và đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình.

Sinh con vào tháng 5 âm lịch

Bé là người có tính tự lập cao, là người tài giỏi được nhiều người khâm phục. Có cuộc sống giàu sang nhưng phúc thường đến hơi muộn.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Sinh con vào tháng 6 âm lịch

Đây là người thông minh và khoáng đạt, công danh sự nghiệp thường thăng tiến rất nhanh nhưng cũng hay gặp những thất bại không đáng có trong cuộc sống bởi thích làm các việc vượt quá khả năng của mình.

Dễ xung đột với lãnh đạo hay cấp trên của mình trong công việc. Hay bị bệnh vặt do thời tiết thay đổi nên cần đề phòng bệnh tật.

Sinh con vào tháng 7 âm lịch

Sinh tháng này bé sẽ rất mạnh mẽ và kiên cường trong cuộc sống, là người sống có nội tâm phong phú và biết nghĩ cho người khác.

Tháng này sẽ được lộc trời cho, thường có một cuộc sống đầy đủ và sung túc nhưng cũng cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Muốn thành công trong công việc thì cần phải có sự khoan dung và rộng lượng.

Sinh con vào tháng 8 âm lịch

Bé là người tài trí thông minh hơn người, đầu óc nhạy bén và có mối quan hệ rộng rãi trong cuộc sống.

Sinh tháng này sẽ được quý nhân hỗ trợ, chỉ cần nhẫn nhịn thì mọi việc sẽ thành công. Bé sẽ có tính đào hoa nếu là nam, còn nữ giới thì duyên dáng và đức hạnh.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

 Sinh con vào tháng 9 âm lịch

Là người có tính trung thực và luôn cẩn thận trong mọi công việc. Sinh tháng này bé sẽ có khả năng tự kiếm tiền và lập nghiệp một cách tự lập, không thích nhờ vả người khác.

 

Dù có chí hướng làm ăn nhưng thường không tự tin vào bản thân của mình nên hay gặp khó khăn trong công việc.

Sinh con vào tháng 10 âm lịch

Sinh tháng này bé sẽ là người có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt và mạnh mẽ. Là người tự tin nhưng cuộc sống vật chất thường không ổn định vì hay bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp chỉ thành công khi ngoài 30 tuổi.

Sinh con vào tháng 11 âm lịch

Bé sinh tháng này thường có tính độc đoán và bảo thủ, không có nhiều bạn bè. Có cuộc sống bình an vì không có tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp sẽ vô cùng thành công vào hậu vận.

Sinh con vào tháng 12 âm lịch

Bé sinh tháng này sẽ có một cuộc sống no đủ, an khang, không lo lắng. Là người rất nhiệt tình và luôn bận rộn với công việc nên rất thành công trong cuộc sống.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Tổng Quan về Tử vi của bé sinh năm 2020 tuổi Canh Tý

Hầu hết những bé sinh năm 2020 Canh Tý là người siêng năng, chăm chỉ có tính cầu tiến. Họ có trí nhớ rất tốt nên làm việc gì cũng dễ dàng và thành công trong cuộc sống.

Những trẻ sinh năm 2020 có đầu óc rất sáng tạo, mơ mộng nên rất dễ tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp. Là người giàu tình cảm, chung thủy nên hay bị hiểu nhầm là đào hoa.

Tùy vào mỗi giai đoạn của cuộc đời mà người sinh năm Canh Tý 2020 sẽ có những thành công và khó khăn nhất định trong cuộc sống.

Đa phần những bé sinh năm này sẽ có nhiều khó khăn, vất vả nhưng hậu vận được đầm ấm, yên vui và có nhiều tài lộc.

Năm Canh Tý 2020 sinh con có tốt không?

Người tuổi Tý rất lễ phép, luôn biết kính trên và nhường dưới, luôn quan tâm và chăm sóc trẻ nhỏ, luôn tin tưởng những người trên mình.

Nếu họ là một ông chủ thì sẽ rất quan tâm đến nhân viên của mình nhưng hay né tránh về các vấn đề về tiền bạc. Tuổi Canh Tý 2020 rất tốt khi kết hợp với Tuổi Tý, tuổi Sửu hoặc tuổi Thân.

Các tuổi này sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc hoặc mang lại một tình bạn vĩnh cửu.

Tóm lại bố mẹ sinh bé năm 2020 thì vận số người con khá tốt, chỉ gặp chút khó khăn ở tiền vận khí phụ thuộc vào  tháng sinh hay, mùa sinh nào mà thôi.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp nhiều cặp vợ chồng có thể chọn được thời điểm sinh con phù hợp nhất để mang lại cho mình công việc thuận lợi cũng như tương lai của con mình được rộng mở!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 4

Chưa có ai đánh giá

50

No Responses

Write a response