Nồi xửng hấp Elmich

Nồi xửng hấp Elmich

Elmich là một tập đoàn sản xuất hàng gia dụng nổi tiếng của cộng hòa Séc. Thương hiệu này đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 11 – 2011, các sản phẩm của công ty rất được các chị em nội trợ Việt yêu thích và lựa chọn.

Nội dung giới thiệu về nồi xửng hấp Elmich dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng này.

Bộ nồi xửng hấp inox 304 Elmich 22cm

Bộ nồi xửng hấp Elmich 22cm sẽ bao gồm một chiếc nồi inox 304 có đường kính 22cm, chiều cao 16,5cm, một chiếc xửng hấp inox 304 có đường kính 22cm, chiều cao 13cm, 1 chiếc vung bằng kính chịu lực và chịu nhiệt dày 4mm.

Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất của dòng nồi xửng hấp do thương hiệu Elmich sản xuất.

Điểm nổi bật của bộ sản phẩm nằm ở cấu trúc đáy gồm 5 lớp mang đến khả năng truyền và giữ nhiệt cực tốt. 5 lớp sẽ bao gồm:

– 1 lớp thép không gỉ 18/10 (inox 304) cao cấp trong cùng, là loại inox tốt nhất với đặc tính chống ăn mòn cao, không tạo ra phản ứng hóa học với thức ăn và rất an toàn cho người sử dụng.

– 1 lớp nhôm nguyên chất.

– 1 lớp lõi hợp kim đặc biệt.

– 1 lớp nhôm nguyên chất

– Lớp ngoài cùng là inox 430 theo tiêu chuẩn của học viện gang thép Mỹ, có đặc tính dẫn từ cao.

"<yoastmark

Quai của nồi cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ và được gắn đinh tán cực kỳ chắc chắn. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ khiến cho gian bếp trở nên hiện đại, ấn tượng hơn.

Bộ nồi xửng hấp inox 304 Elmich Red Velvet 24cm

Bộ nồi xửng hấp inox Elmich Red Velvet 24cm gồm một nồi và một xửng bằng chất liệu inox 304 có đường kính 24cm, một chiếc nắp vung bằng chất liệu kính chịu lực và chịu nhiệt cao cấp.

Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm là một số chi tiết như quai nồi, núm vung kính màu vàng đồng pha nhựa đỏ lạ mắt và đầy sáng tạo.

"Bộ

Bộ sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt theo phong cách Châu Âu, rất thích hợp để sử dụng trong những không gian bếp hiện đại.

Bộ nồi xửng có thể dùng trên mọi loại bếp và rất tiết kiệm năng lượng, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chị em nội trợ.

Bộ nồi xửng hấp inox 304 Elmich 26cm

Bộ nồi xửng hấp Elmich 26cm sẽ bao gồm một chiếc nồi inox 304 có đường kính 26cm, cao 17,5cm, một chiếc xửng hấp inox 304 có đường kính 26cm, cao 13,5cm, một chiếc vung bằng chất liệu kính chịu lực và chịu nhiệt dày 4mm, các chị em nổi trợ có thể dễ dàng quan sát tình trạng thức ăn trong nồi và xửng.

"Bộ

Cũng tương tự như bộ nồi hấp Elmich 22cm, bộ sản phẩm cũng được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nhất hiện nay.

Với cấu tạo 5 đáy độc nhất hiện nay, bộ nồi xửng có thể sử dụng trên bất kỳ loại bếp nào mà vẫn đảm bảo khả năng truyền và giữ nhiệt. Thức ăn được chế biến sẽ luôn đảm bảo về độ nóng, ngon và hàm lưỡng dinh dưỡng.

Quai nồi được gắn đinh tán cực kỳ chắc chắn, đồng thời tính dẫn nhiệt rất thấp nên các chị em nội trợ thậm chí có thể nhấc nồi trên bếp bằng tay.

Với xửng hấp 26cm, bạn có thể hấp được cùng lúc 4 đến 5 chiếc bánh bao, hoặc gà nguyên con dưới 1,5kg.

Bộ nồi xửng hấp inox 304 Elmich Red Velvet 28cm

Bộ nồi xửng hấp inox Elmich Red Velvet 28 cm sẽ bao gồm một nồi và một xửng hấp có đường kính 28cm, quai màu đồng pha nhựa đỏ khá lạ mắt, một chiếc vung bằng chất liệu kính chịu lực và chịu nhiệt với núm vung cũng màu đồng và nhựa đỏ.

"Bộ

Đây là bộ sản phẩm có kích thước lớn nhất thuộc dòng nồi và xửng hấp do Elmich sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Với chiếc nồi này, các chị em nội trợ có thể luộc được gà nguyên con có trọng lượng từ 1,5 đến 1,8kg, hoặc hấp từ 5 đến 6 cái bánh bao tùy ý.

Không chỉ tiện dụng, dùng được trên nhiều loại bếp khác nhau mà còn có thiết kế được đánh giá là đẹp nhất trên thị trường, các bộ nồi xửng do Elmich sản xuất xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chị em nội trợ Việt.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến thương hiệu Sunhouse cũng như các sản phẩm của công ty, hãy click chuột ngay vào bài viết giới thiệu về nồi xửng hấp Sunhouse của chúng tôi nhé!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có ai đánh giá

141

No Responses

Write a response