Nồi xửng hấp Five Star

Nồi xửng hấp Five Star

Xửng hấp Fivestar hay còn gọi là nồi hấp có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, bao gồm loại 24cm, 26cm, 28cm, 30cm và 32cm .

Thiết kế sang trọng đẹp mắt, vừa có nắp inox và nắp kính với kiểu dáng đẳng cấp và chất lượng vượt trội, và còn được cam kết bảo hành đến 5 năm.

Trong bài viết giới thiệu về nồi xửng hấp Five Star dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đôi nét về từng bộ sản phẩm, hy vọng rằng sẽ giúp cho các chị em nội trợ có thể lựa chọn được chiếc xửng hấp mà mình ưng ý nhất.

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 24cm

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 24cm bao gồm 1 chiếc nồi inox Fivestar 3 đáy rộng 24cm, cao 14cm, 1 chiếc xửng hấp inox chất lượng cao rộng 24cm, cao 8cm, 1 chiếc nắp kính cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp và rất hữu ích cho các chị em nội trợ.

Nồi xửng hấp 24cm nắp kính

hình ảnh Nồi xửng hấp 24cm nắp kính

hình ảnh Nồi xửng hấp 24cm nắp kính

Với chiếc nắp bằng kính này, các chị em có thể dễ dàng quan sát tình trạng của thức ăn, cũng như khả năng giữ nhiệt cũng cực kỳ ấn tượng so với nắp inox thông thường.

Nồi xửng hấp 24cm nắp inox

Ngoài ra, bộ nồi và xửng Fivestar 24cm còn có thêm tùy chọn nắp inox để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chị em.

 ảnh nồi xửng hấp fivestar 24cm nắp inox siêu bền

ảnh nồi xửng hấp fivestar 24cm nắp inox siêu bền

Sản phẩm có cấu tạo lòng nồi dày 8 dem (0,8mm), phần đáy gồm 3 lớp với 1 lớp nhôm ở chính giữa, 2 lớp inox bao phủ 2 bên không chỉ mang lại sự chắc chắn, bền đẹp theo thời gian mà còn tăng cường khả năng giữ nhiệt và giúp thức ăn nóng lâu hơn.

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 26cm

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 26cm bao gồm 1 chiếc nồi inox Fivestar 3 đáy rộng 26 cm, cao 16cm, 1 chiếc xửng hấp inox chất lượng cao rộng 26cm, cao 11 cm,

Nồi xửng hấp 26cm nắp kính

kèm theo đó là một chiếc nắp bằng chất liệu kính trong suốt hoặc nắp inox cao cấp.

xửng hấp xôi, bánh bao, xíu mại

xửng 26cm hấp xôi, bánh bao, xíu mại

 

Nồi xửng hấp 26cm nắp inox

Bộ sản phẩm không chỉ có thiết kế sang trọng, ấn tượng mà còn có phần đáy được thiết kế với 3 lớp tối ưu, phần thân nồi được làm dày dặn với độ dày lên đến 7 dem (0,7mm).

hình ảnh review Nồi xửng hấp 26cm nắp inox

hình ảnh review Nồi xửng hấp 26cm nắp inox

các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua bộ nồi xửng để chế biến các món ăn ngon cho cả gia đình mỗi ngày.

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 28cm

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 28 cm bao gồm 1 chiếc nồi inox 3 đáy Fivestar cao cấp rộng 28 cm, cao 18 cm, 1 xửng hấp inox chất lượng cao rộng 28cm, cao 10cm

Nồi xửng hấp 28cm nắp kính

Với chiếc nắp bằng chất liệu kính hoặc inox, các chị em có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân.

thông số kích thước Nồi xửng hấp 28cm nắp kính

thông số kích thước Nồi xửng hấp 28cm nắp kính

Nồi xửng hấp 28cm nắp inox

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Fivestar, bộ nồi xửng 28cm cũng sở hữu phần đáy có cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp, gồm 1 lớp nhôm ở giữa và 2 lớp inox bao bọc xung quanh, thiết kế này sẽ giúp gia tăng khả năng hấp thu nhiệt và hấp chín thức ăn chỉ trong chốc lát.

review công dụng Nồi xửng hấp 28cm nắp inox

review công dụng Nồi xửng hấp 28cm nắp inox

Với bộ sản phẩm này, các chị em nội trợ có thể dùng để hấp từ 5 – 6 cái bánh báo cùng lúc hoặc luộc gà nguyên con từ 1,5 đến 1,8 kg.

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 30cm

Bộ nồi xửng inox Fivestar 30cm bao gồm 1 nồi inox 3 đáy Fivestar rộng 30 cm, cao 19,5 cm, 1 xửng hấp rộng 30 cm, cao 11,5 cm, 1 chiếc nắp đậy bằng chất liệu kính sang trọng hoặc inox cao cấp.

Nồi xửng hấp 30cm nắp kính

Với bộ sản phẩm này, các chị em nội trợ có thể dễ dàng hấp được 5 kg xôi một lúc, luộc được 1 con gà có trọng lượng lên đến 2,5 kg hoặc 2 con gà cỡ trung với trọng lượng khoảng 1,5 kg mỗi con.

nồi hấp đa năng, vừa hấp vừa luộc gà

nồi hấp đa năng, vừa hấp vừa luộc gà

kích thước đầy đủ Nồi xửng hấp 30cm nắp kính

kích thước đầy đủ Nồi xửng hấp 30cm nắp kính

Chất liệu inox 430 sáng bóng, bền tốt dễ dàng vệ sinh, bên dưới là hình nồi inox 30 cm khi chưa để xửng lên và sau khi để xửng
hình ảnh xửng hấp 30cm nắp kính

hình ảnh xửng hấp 30cm nắp kính

Nồi xửng hấp 30cm nắp inox

Tiện lợi cho nhu cầu nấu ăn của gia đình. Bề mặt nồi sáng bóng, không bám bẩn nên rất dễ dàng khi vệ sinh. Ngoài ra nắp inox sử dụng trong quá trình nấu có rơi rớt cũng không phải lo bể…

hình ảnh review Nồi xửng hấp 30cm nắp inox

hình ảnh review Nồi xửng hấp 30cm nắp inox

 

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 32cm

Bộ nồi xửng hấp Fivestar 32cm là bộ sản phẩm có kích thước lớn nhất gồm 1 chiếc nồi inox 3 đáy Fivestar rộng 32cm, cao 22cm, 1 chiếc xửng hấp inox rộng 32cm, cao 17cm, 1 chiếc nắp bằng chất liệu inox cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp cho không gian nhà bếp của bạn trông ấn tượng hơn hẳn.

"hình

Không chỉ có vậy, bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này để chế biến những món ăn đòi hỏi phải sử dụng nồi có kích thước lớn, chẳng hạn như 7kg xôi cùng lúc, 2 con gà trên 2kg hoặc 3 con gà trọng lượng trên 1,5kg, rất tiện lợi khi cần phục vụ cho nhiều người ăn cùng lúc.

"hình

Tất cả các bộ sản phẩm nồi hấp Fivestar trên đây không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, bắt mắt, sử dụng chất liệu inox cao cấp và rất an toàn cho sức khỏe, mà còn có cấu tạo đáy 3 lớp giúp gia tăng khả năng hấp thụ nhiệt, giúp các món ăn nhanh chín, giữ nóng lâu mà rất tiết kiệm năng lượng, là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chị em nội trợ.

"hình

Điều đặc biệt chỉ ở thương hiệu fivestar là Các dòng sản phẩm nồi xửng hấp fivestar điều được bảo hành lên đến 5 năm từ nhà sản xuất, mỗi sản phẩm trong bao bì điều có phiếu bảo hành cam kết.

giấy bảo hành của sản phẩm fivestar , bảo hành 5 năm

giấy bảo hành của sản phẩm fivestar , bảo hành 5 năm

Nồi hấp hay xửng hấp nói chung điều có công dụng như nhau, ngoài xửng hấp thương hiệu fivestar ra thì cũng có rất nhiều thương hiệu có tiếng khác cũng là hàng việt nam sản xuất và bạn có thể tham thêm bài viết giới thiệu nồi xửng hấp Elmich  để có nhiều lựa chọn hơn.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có ai đánh giá

108

No Responses

Write a response