Những bộ phim Marvel hay  nhất mọi thời đại

Những bộ phim Marvel hay nhất mọi thời đại

Thể loại phim siêu anh hùng luôn thu hút người xem bởi nội dung mới lạ và nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Bài viết sau đây sẽ gửi đến các bạn danh sách phim Marvel đã được sắp xếp theo thứ tự chuẩn nhất năm 2020.

Nội dung chính

Những bộ phim Marvel hay nhất mọi thời đại

Sự sắp xếp của danh sách phim Marvel được dựa vào thời gian trong cốt truyện của phim hoặc dựa vào thời gian ra mắt của phim nên bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn đúng phim theo sở thích của mình nhé!

Những bộ phim ở giai đoạn 1

The First Avenger ( Kẻ báo thù đầu tiên)

Đây là một bộ phim của đạo diễn Joe Johnston được ra mắt vào ngày 22 thnags 07 năm 2011.

Bộ phim quy tụ nhiều diên viên nổi tiếng như Chris Evans, Hugo Weaving, Samuel L. Jackson, Richard Armitage, Tommy Lee Jones, Stanley Tucci, Hayley Atwell…

Nội dung phim: Quân đội Mỹ đã tạo ra dự án Siêu Chiến Binh nhằm tiêu diệt phe Trục, phe theo chủ nghĩa phát xít  trong Thế Chiến Thứ 2.

Nằm trong dự án này là nhân vật tên Steve Rogers, một chàng trai gầy gò, ốm yếu nhưng có trái tim quả cảm khi trở thành Captain America và là con á chủ bài của phe Đồng Minh.

Lúc này, Steve Rogers và đồng đội cùng nhau tìm kiếm thủ lĩnh Red Skull của tổ chức HYDRA. (Red Skull là một kẻ xấu xa nhưng lại sở hữu một bảo bối vô cùng nguy hiểm có tên là Tesseract ).

Cuộc chiến giữa 2 bên diễn ra vô cùng ác liệt đã tiêu diệt được Red Skull, bảo bối Tesseract được Howard Stark thu giữ, Bucky ( bạn thân của Steve Rogers) bị té xuống vực còn Steve Rogers bị đóng băng.

Cuối cùng, Rogers được tìm thấy và đánh thức ở thời hiện đại sau nhiều thập kỷ bị đóng băng.

Iron man (Người Sắt)

Iron man là một bộ phim của đạo diễn Jon Favreau ra mắt vào ngày 02 tháng 05 năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên như Robert Downy Jr, Terrence Howard, Will Lyman, Leslie Bibb…

Nội dung phim: Phim nói về một kỹ sư công nghệ và cũng là chủ tập đoàn Stark có tên Tony Stark. Ông không may bị nhóm khủng bố Ten Rings bắt cóc trong chuyến thị sát nước Afghanistan.

Lúc này, bên Ten Rings yêu cầu Tony phải chế tạo một loại vũ khí hủy diệt cho họ để có thể tấn công nước Mỹ. Ông đã tiến hành nghiên cứu chế tạo bộ giáp Iron man và đã thoát được ra ngoài.

Tony Stark lại phải chiến đấu với một cộng sự tên Obadiah Stane khi hắn có âm mưu chiếm đoạt tập đoàn Stark của mình sau khi trở về Mỹ.

Cuối cùng, cuộc chiến đã khiến Obadiah Stane chết và Tony Stark công bố cho mọi người biết mình chính là Iron Man. 

The Incredible Hulk (Người khổng lồ xanh)

Đây là bộ phim của đạo diễn: Louis Leterrier ra mắt vào ngày 13 tháng 06 năm 2008 với sự tham gia của một số diễn viên như Eric Bana, Regi Davis, Mike Erwin, Sam Elliot…

Nội dung phim: Sự thất bại của chương trình siêu chiến binh của đại tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross đã khiến Bruce Banner bị nhiễm phóng xạ.

Điều này đã khiến anh mất kiểm soát bản thân và biến thành người khổng lồ xanh mỗi khi mình giận dữ.

Lúc này, Bruce Banner đã trở thành mục tiêu truy đuổi của chính quyền và các thế lực xấu muốn thu phục anh.

Emil Blonsky đã dùng máu của Banner để tạo thành quái vật Abomination tiến hành làm các việc xấu.

Nhiều cuộc chiến diễn ra vô cùng hấp dẫn, cuối cùng Blonsky bị bắt và Bruce Banner phải rời xa người yêu là Betty Ross để tạm ẩn mình.

 Iron Man 2 (Người sắt 2)

Iron Man 2 là bộ phim của đạo diễn Jon Favreau ra mắt vào ngày 07 tháng 05 năm 2010 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Kate Mara, Clark Gregg, Sam Rockwell, Jon Favreau, Robert Downey Jr…

Nội dung phim: Đây là phần tiếp theo của Iron Man sau khi Tony Stark công bố mình là người sắt. Lúc này, Tony Stark đã trở thành mục tiêu của cả quân đội Hoa Kỳ và thế lực của Ivan Vanko với âm mưu muốn cướp lấy công nghệ của anh.

Để làm điều này, nhà công nghiệp Justin Hammer đã tài trợ cho Vanko nhằm chế tạo ra những bộ giáp chiến đấu với Stark.

Tony Stark luôn gặp nhiều nguy hiểm và khó khăn khi Black Widow được Nick Fury gài vào để theo dõi mình.

Nhưng may thay, bạn thân của anh là Rhodey đã trở thành siêu anh hùng War Machine để giúp đỡ anh. Cuộc chiến kết thúc khi Ivan Vanko chết, Justin Hammer vào tù và Stark trở thành người cố vấn cho S.H.I.E.L.D.

Thor (Thần sấm Thor)

Ngày ra mắt: 6/5/2011

Là bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Kenneth Branagh ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2011 với sự tham gia của các diễn viên như  Chris Hemsworth, Anthony Hopkins, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Kat Dennings…

Nội dung phim: Thor là hoàng tử con của vua Odin trong vương quốc Asgard với bản tính rất kiêu ngạo.

Anh đã bị đày xuống trái đất làm người phàm và mất hết năng lực vì những việc làm sai trái của mình.

Tại đây, Thor đã dần thay đổi bản tính của mình khi làm quen bạn với nhiều người ở New Mexico và phải lòng Jane Foster (một nhà khoa học xinh đẹp).

Trong khi đó ở vương quốc Asgard, lợi dụng lúc Odin chìm vào giấc ngủ Loki đã đưa cỗ máy Destroyer đến Trái đất để sát hại Thor khi biết mình không phải là con ruột của Odin.

Lúc này, Thor đã có lại năng lực và quay về Asgard để chiến đấu với Loki bảo vệ vương quốc của mình. Kết quả Loki bị mất tích trong không gian và cầu Bifrost bị phá hỏng.

 The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng)

The Avengers là bộ phim của đạo diễn Joss Whedon ra mắt vào ngày 04 tháng 05 năm 2012 với sự tham gia của các diên viên như Scarlett Johansson, Samuel l. Jackson, Jeremy Renner, Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hem…

Nội dung phim: Loki và đội quân của mình đã tiến hành tấn công trái đất nên giám đốc tổ chức an ninh mật S.H.I.E.L.D tên Nick Fury đã tập hợp các siêu anh hùng nhằm cứu Trái Đất.

The Avengers là một tập hợp gồm những siêu anh hùng như Captain America, Iron Man, Thor, Hulk…

Lúc này những anh hùng mạnh nhất Trái đất này đã sát cánh cùng nhau để chống lại đội quân của Loki.

Kết quả đặc vụ Coulson hy sinh, Loki bị Thor bắt giải về Asgard,  đội Avengers được thành lập và Coulson sẽ được hồi sinh trong Agents of S.H.I.E.L.D.

Những bộ phim ở giai đoạn 2

 Iron Man 3 (Người sắt 3)

Đây là bộ phim của đạo diễn Shane Black ra mắt vào ngày 03 tháng 05 năm 2013 với sự có mặt của các diễn viên như Don Cheadle, Miguel Ferrer, William Sadler, James Badge Dale, Rebecca Hall,…

Nội dung phim: Tony không ngừng nghiên cứu và chế tạo những bộ giáp mới cho mình sau trận chiến trong The Avengers.

Lúc này, nhiều vụ đánh bom bằng công nghệ Extremis diễn ra bởi tên khủng bố Mandarin và đã làm bạn thân của Stark là Happy Hogan bị thương.

Sau đó, Tony đã điều tra và biết kẻ truy sát mình thực chất là nhà khoa học Aldrich Killian chứ không phải Mandarin.

Kết quả, Aldrich Killian bị tiêu diệt, tên Mandarin đóng giả bị bắt vào tù, Stark tiến hành phẫu thuật vì những mảnh bom ở cuộc chạm trán trong phần 1.

Thor: The Dark World (Thần sấm 2: Thế giới bóng tối)

Là bộ phim của đạo diễn Alan Taylor ra mắt vào ngày 08 tháng 11 năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên như Tadanobu Asano, Chris Hemsworth, Kat Dennings, Natalie Portman, Christopher Eccleston…

Nội dung phim: Trong lúc Loki bị nhốt ở buồng giam sau thất bại trong trận The Avengers thì xuất hiện một mối đe dọa từ những người Dark Elf do Malekith lãnh đạo.

Lúc này, Malekith tìm lại được Aether là một bảo bối nguy hiểm và âm mưu phá hủy Chín Cõi Giới. Để chống lại Malekith, Thor phải hợp tác với Loki và những người bạn ở Trái đất để chiến đấu với hắn.

Kết quả, Malekith đã bị tiêu diệt, Loki giả chết nhưng âm thầm quay về Asgard để giả dạng Odin làm vua, còn Thor sống hạnh phúc với Jane Foster ở trái đất.

Captain America: The Winter Soldier (Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông)

Captain America 2 là bộ phim của 2 đạo diễn  Anthony Russo và Joe Russo.

Bộ phim ra mắt vào ngày 26 tháng 03 năm 2014 với sự diễn xuất của các diễn viên như Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Emily VanCamp, Hayley Atwell…

Nội dung phim: Khi trở thành một chỉ huy của S.H.I.E.L.D, Captain America và Black Widow đã cùng nhau thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ.

Steve Rogers đã vô tình phát hiện ra trong S.H.I.E.L.D. có nhiều nội gián của HYDRA khi Nick Fury bị tấn công.

Trong đó, nội gián nguy hiểm nhất là Bucky Barnes người bạn cũ của Steve với biệt danh là Chiến binh Mùa đông.

Bucky đã bị HYDRA bắt về để lập trình lại não để phục vụ cho mình sau thế chiến thứ 2. Lúc này, Steve cùng với những người bạn của mình là với Black Widow và Falcon quyết tâm thanh lọc S.H.I.E.L.D. và đi tìm Bucky.

Kết quả Alexander Pierce bị bắn chết, Nick Fury giả chết về ở ẩn còn chiến binh Mùa đông đã bỏ trốn sau khi cứu Rogers.

Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà)

Đây là bộ phim của đạo diễn James Gunn được ra mắt vào ngày 21 tháng 07 năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên như Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Lee Pace, Michael Rooker, Karen Gillan, Djimon Hounsou, John C. Reilly, Glenn Close…

Nội dung phim: Peter Quill đã trở thành một tên hải tặc không gian với biệt danh Star-Lord sau vụ bắt cóc năm 1988. 

Anh nhặt được một Viên đá Sức mạnh trong một nhiệm vụ nhưng đã bị một tổ chức gìn giữ hòa bình trong vũ trụ bắt ở hành tinh Xandar của Nova Corps.

Lúc này, Quill cùng các bạn tù Gamora, Rocket Racoon, Groot, Drax tìm cách thoát ra ngoài và ngăn cản âm mưu hủy diệt Xandar của kẻ xấu Ronan. Kết quả Quill đã đánh tráo viên đá thành món đồ chơi đưa cho Yondu còn viên đá thực sự thì giao cho Quân đoàn Nova cất giữ.

Lúc này,Quill và những người bạn được xóa án tích và trở thành Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Guardians of the Galaxy 2 (Vệ binh dải ngân hà 2)

Đạo diễn James Gunn tiếp tục cho ra phần 2 với tên gọi là Guardians of the Galaxy 2. Bộ phim ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm 2017 với sự tham gia của các diễn viên như Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Michael Rooker, Karen Gillan, Pom Klementieff, Elizabeth Debicki, Chris Sullivan, Sean Gunn…

Nội dung phim: Phim xoay quanh cuộc hành trình đi khắp vũ trụ của đội vệ binh để giúp Peter Quill tìm hiểu về nguồn gốc thực sự của mình.

Cuộc hành trình này giúp Quill biết được bố đẻ của mình là Ego đã chết vì những âm mưu xấu xa của ông.

Anh nhận ra rằng Yondu mới chính là người yêu thương anh thực sự khi đã cứu mình thoát chết.

Đoàn vệ binh đã tổ chức tang lễ cho Yondu sau khi ông hi sinh với sự tham dự của hàng chục tàu Ravager, tất cả đã chấp nhận Yondu trở lại là một Ravager.

Avengers( Đế chế Ultron)

Đây là bộ phim của đạo diễn Joss Whedon ra mắt vào ngày 13 tháng 04 năm 2015 với sự góp mặt của các diễn viên như Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson…

Nội dung phim: Sau khi thanh trừ  HYDRA, Tony Stark đã thu giữ cây trượng của Loki bên trong có Viên đá Tâm trí để thực hiện công việc gìn giữ hòa bình tên Ultron.

Những việc này đã vô tình tạo ra một trí tuệ nhân tạo hung ác có thể tiêu diệt cả thế giới. Lúc này, Ultron hợp tác Scarlet Witch và Quicksilver đều có siêu năng lực để thực hiện kế hoạch của mình.

Cuộc chiến diễn ra ác liệt cuối cùng biệt đội Avengers cũng tiêu diệt được Ultron. Khi đó Stark và Barton cũng rời đi, Rogers và Romanoff chuẩn bị để đào tạo 1 đội mới gồm Rhodes, the Vision, Sam Wilson và Wanda. 

Ant-Man (Người kiến)

Ant-Man  là một bộ phim của đạo diễn Peyton Reed ra mắt vào ngày 26 tháng 06 năm 2015 với sự có mặt của các diễn viên như Rudd, Evangeline Lilly, Corey Stoll, Bobby Cannavale, Michael Peña, Tip “TI” Harris, Anthony Mackie, Wood Harris, Judy Greer, David Dastmalchian, và Michael Douglas…

Nội dung phim: Phim kể về Scott Lang một người vừa mới ra tù chưa có việc làm ổn định.

Tình cờ anh gặp được nhà khoa học Hank Pym và được ông trao cho bộ giáp Ant-Man có khả năng thu nhỏ.

Lúc này, Scott Lang cùng  Hope van Dyne là con gái của Hank Pym thực hiện phi vụ cướp một vũ khí nguy hiểm từ tay Darren Cross (là học trò cũ của Pym). Kết quả Cross bị tiêu diệt, Lang biến lại trở thành người bình thường. 

Những bộ phim ở giai đoạn 3

Doctor Strange (Phù thủy tối thượng)

Đây là bộ phim của đạo diễn Scott Derrickson ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên như Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Benjamin Bratt, Scott Adkins, Mads Mikkelsen và Tilda Swinton…

Nội dung phim: Phim nói về nhân vật Stephen Strange, là một nhà giải phẫu thần kinh nổi tiếng nhất thế giới. Anh đã bị chấn thương tay và không thể tiếp tục sự nghiệp của mình qua một vụ tai nạn xe.

Lúc này, Stephen Strange  quyết định đi đến mọi nơi để tìm cách chữa trị. Khi đến Kamar-Taj, anh đã gặp được Thượng Cổ Tôn Giả và được bà dạy cho các võ thuật huyền bí để giải cứu Trái Đất khỏi các hiểm hoạ từ tên quái vật Dormmamu.

Kết quả, bà Cổ Lão Nhân chết, Strange chiến đấu đẩy lùi được bè lũ Kaecilius ra khỏi Trái Đất và trở thành chủ trì Thánh đường New York. 

Captain America: Civil War (Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng)

Là một bộ phim của đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo. Phim ra mắt vào ngày 12 tháng 04 năm 2016 với các diễn viên như Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Don Cheadle, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Paul Rudd, Emily VanCamp, Tom Holland, Frank Grillo, William Hurt, và Daniel Brühl…

Nội dung phim: Nói về cuộc mâu thuẫn giữa Captain America (phe tự do) và Iron Man (phe chính phủ) khi hiệp ước Sokovia được công bố.

Bằng âm mưu của mình, Zemo đã cho nổ bom làm rất nhiều người chết cũng như  khiến cuộc chiến giữa nhóm của Captain America bao gồm Captain America, Winter Soldier, Falcon, Ant-Man, Scarlet Witch, Hawkeye và nhóm của Iron Man bao gồm Iron Man, War Machine, Vision, Spider-Man, Black Panther, Black Widow nổ ra quyết liệt.

Nhưng sau đó, Captain America đã phát hiện ra âm mưu đen tối của Zemo.

Sau cuộc chiến, Rhodes được Stark tặng cho một đôi chân máy để hồi phục chấn thương, còn Rogers thì đột nhập và giải cứu đồng đội của mình ra khỏi nhà tù Raft.

Black Panther (Chiến binh báo đen)

Ngày ra mắt: 29.1.2018.

Black Panther là bộ phim của đạo diễn Ryan Coogler ra mắt vào ngày 29 tháng 01 năm 2018 với sự tham gia của các diễn viên như Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Daniel Kaluuya, Letitia Wright, Winston Duke, Angela Bassett, Forest Whitaker và Andy Serkis…

Nội dung phim: Sau cuộc chiến siêu anh hùng, T’Challa là con trai của T’Chaka đã trở về Wakanda để tiếp tục điều hành đất nước.

Lúc này, anh phát hiện một kẻ thù lâu năm đang có âm mưa xâm chiêm đất nước mình với lực lượng vô cùng lớn mạnh.

Cuối cùng anh cũng đã đánh bại kẻ thù và thiết lập một Trung Tâm Cứu trợ nhân đạo ở Oakland, California khi nhận thấy nhiều mối nguy hiểm có thể đến bất ngờ.

Shuri và Nakia là 2 người điều hành Trung Tâm Cứu trợ nhân đạo, và T’Challa cũng công bố danh tính của mình với mọi người.

 Spider-Man: Homecoming (Người nhện: Trở về nhà)

Đây là bộ phim của đạo diễn Jon Watts ra mắt vào ngày 07 tháng 07 năm 2017 với sự góp mặt của các diễn viên như Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover, Tyne Daly, Marisa Tomei, và Robert Downey Jr,…

Nội dung phim: Sau khi tham gia vào nhóm Avengers trong nội chiến siêu anh hùng, Peter Parker luôn kiên trì học tập khi bị Stark nói khích.

Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng anh đã là người hùng bảo vệ New York nhờ bộ giáp do Tony Stark / Iron Man tặng cho mình và phải chịu sự giám sát từ xa của Happy Hogan.

Lúc này, Stark nhờ Pepper Potts mở một cuộc họp báo ra mắt Người Nhện cũng như mời cậu tham gia vào Biệt Đội Báo Thù nhưng Peter đã không nhận lời.

 

Thor: Ragnarok (Thor: Tận Thế Ragnarok)

Thor: Ragnarok  là bộ phim của đạo diễn Taika Waititi ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 2017 với sự tham gia của các diễn viên như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban và Mark Ruffalo…

Nội dung phim: Thần sấm Thor trở thành tù binh tại hành tinh Sakaar khi anh làm mất cây búa. Tại đây, anh phải  chiến đấu với biệt đội Avenger – Hulk, là những đồng đội cũ của mình.

Lúc này, Thor phải tìm mọi cách để ngăn chặn Hela vì hắn đang âm mưu tiêu diệt cả thế giới anh đang sống cùng nền văn minh Asgard.

Sau cuộc chiến, Hela và Asgard bị hủy diệt. Với cương vị là vua, Thor đã đưa người dân về Trái Đất để xây dựng một Asgard mới.

Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực)

Đây là bộ phim của đạo diễn Anthony và Joe Russo. Infinity War được ra mắt vào ngày 23 tháng 04 năm 2018 với sự góp mặt của các diễn viên như Robert Downey Jr.,

Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch, Don Cheadle, Tom Holland, Chadwick Boseman, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Anthony Mackie, Sebastian Stan, Danai Gurira, Letitia Wright, Dave Bautista, Zoe Saldana, Josh Brolin và Chris Pratt…

Nội dung phim: Đội siêu anh hùng sẽ cùng nhau đoàn kết, chấp nhận hi sinh tất cả để chống lại âm mưu hủy diệt toàn bộ vũ trụ của Thanos

. Đây là trận chiến cuối cùng, vô cùng khốc liệt và mang nhiều cảm xúc nhất của các siêu anh hùng để cứu thế giới.

Sau cuộc chiến sự sống của một nửa số sinh vật trong vũ trụ bị tiêu diệt. Nhiều siêu anh hùng như Wakanda, T’Challa, Groot, Maximoff, Wilson, Mantis, Drax, Quill, Strange và Parker đều lần lượt tan biến thành tro bụi.

Một số may mắn sống sót như Nebula, Banner, M’Baku, Okoye, Rhodes, Rocket, Rogers, Romanoff và Thor.

Kẻ xấu Thanos lạc vào bên trong Viên đá Linh hồn và gặp lại Gamora lúc nhỏ. Hắn tới một hành tinh khác và rất mãn nguyện cho kế hoạch của mình.

Ant man and The Wasp (Người kiến và chiến binh ong)

Đây là một bộ phim của đạo diễn Peyton Reed ra mắt vào ngày 06 tháng 07 năm 2018 với một số diễn viên nổi tiếng như Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Peña, Walton Goggins, Judy Greer,…

Tóm tắt phim: Trong phần này, Scott Lang sẽ cùng Hope Van Dyne (chiến binh ong) trải qua nhiều cuộc chiến đấu để cứu mẹ cô tên là Janet van Dyne (Wasp) bị kẹt trong thế giới lượng tử của một chiếc tên lửa thời Xô Viết.

Ngoài ra, Lang còn phải đối đầu với một kẻ buôn bán thiết bị ở chợ đen muốn đánh cắp những nghiên cứu của Pym và Hope có tên là Sonny Burch và  một người phụ nữ dị thường.

Cuối cùng Pym và Janet cũng rời khỏi vùng Lượng tử an toàn, Ava dần phục hồi nhờ Janet giúp đỡ và đã cùng Foster bỏ trốn, Lang về nhà và được tự do.

Captain Marvel (Đại úy Marvel) 

Captain Marvel là bộ phim của đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck.

Phim ra mắt vào ngày 08 tháng 03 năm 2019 với sự có mặt của các diễn viên tên tuổi như Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Jude Law…

Nội dung phim: Với bối cảnh những năm 90s, bộ phim kể về con đường trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ của Carol Danvers.

Danvers đã đánh bại đội quân của Ronan cử xuống trái đất và cùng người Skrulls đi tìm ngôi nhà mới.

Cô đưa cho Fury một chiếc máy truyền tin để sử dụng vào trường hợp khẩn cấp khi rời khỏi trái đất.

Khi trở lại Los Angeles và tìm thấy trụ sở mới, Coulson và Fury đã lấy tên trụ sở là “Avenger” để tỏ lòng biết ơn Danvers.

Avengers: End game (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi Kết)

Là bộ phim của đạo diễn Joe Russo và Anthony Russo. Avengers: End game ra mắt vào ngày 24 tháng 04 năm 2019 với các diễn viên như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Benedict Cumberbatch…

Nội dung phim: Đây là phần sẽ kết thúc tất cả các khúc mắc trong 21 bộ phim được công chiếu trước đó.

Lúc này, những thành viên còn sống sót của nhóm Avengers và các đồng minh hợp tác với nhau để giải quyết những thiệt hại do Thanos gây ra.

Sau cuộc chiến, người sắt Tony Stark hi sinh, Thor nhường ngai vàng của Asgard cho Valkyrie và gia nhập vệ binh dải ngân hà, Quill bắt đầu tìm Gamora, Rogers thì mang trả các viên đá và búa Mjolnir về đúng với vị trí của chúng và sống cùng Peggy Carter.

Trong khi Roger nay đã già, trao chiếc khiên từ quá khứ của mình cho Sam Wilson.

Spider-Man: Far From Home (Người nhện: Xa nhà)

Đây là bộ phim của đạo diễn Jon Watts ra mắt vào ngày 04 tháng 07 năm 2019 với các diễn viên như Tony Revolori, Numan Acar, Tom Holland, Zendaya, Cobie Smulders, Jon Favreau,…

Nội dung phim: Peter Parker rất đau buồn khi người sắt Iron Man hi sinh.

Để quên đi nỗi buồn đó cậu đã từ bỏ làm người nhện và cùng nhóm bạn đi du lịch tại Châu Âu cho khay khỏa.

Nhưng Nick Fury, người kế nhiệm kế tiếp của Avengers đã cảnh báo cho cậu về những thế lực tà ác lại bắt đầu trỗi dậy.

Lúc này, Peter Parker buộc phải trở về thân thế Người Nhện của mình và cùng dì May chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa.

Cuối cùng, Parker đánh bại Beck nhưng trợ lý của hắn đã trốn thoát với dữ liệu của trận chiến.

Peter trở lại thành phố New York và bắt đầu hẹn hò MJ, dì May thì yêu đương với Hogan.

Những bộ phim ở giai đoạn 4

Black Widow (Góa Phụ Đen)

Đây là một bộ phim của đạo diễn Cate Shortland với thời gian dự kiến ra mắt là ngày 1 tháng 5 năm 2020 với các diễn viên như Scarlett Johansson, David Harbour, Florence Pugh, O-T Fagbenlen, Rachel Weisz, Ray Winstone,…

Nội dung phim: Sự kiện diễn ra ngay sau cuộc chiến siêu anh hùng, Natasha Romanoff bắt đầu đi tìm tòi về thật sự của mình.

Với năng lực sao chép chiêu thức của đối thủ, tên lính đánh thuê Task Master đã tiến hành tìm giết những thành viên Avengers gồm Captain America, Natasha Romanoff, Scarlett Witch và Bucky Barnes.

Mục tiêu đầu tiên của hắn chính là Natasha Romanoff. 

The Eternals

The Eternals là bộ phim của đạo diễn Chloé Zhao sẽ được ra mắt với khán giả vào ngày 06 tháng 11 năm 2020. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gồm Angelina Jolie, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee

Nội dung phim: Các Celestials đã gửi đến Trái Đất một chủng loài bất tử có tên là Eternals để bảo vệ loài người khỏi các Deviants. Deviants( chủng loại xấu xa) luôn muốn xâm chiếm trái đất nhưng đều bị các Eternals ngăn chặn nhưng lần này loài Deviants đã tạo ra một loại vũ khí bí mật để giết các Eternals và Xâm chiếm Trái Đất. Lúc này các Eternals phải chiến đấu để bảo vệ sự sống của mình.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Là bộ phim của đạo diễn Destin Daniel Cretton, dự kiến công chiếu vào ngày 12 tháng 02 năm 2021

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Là bộ phim của đạo diễn Scott Derrickson được dự kiến công chiếu vào ngày 07 tháng 05 năm 2021

Thor: Love and Thunder

Bộ phim này của đạo diễn Taika Waititi được dự kiến công chiếu vào ngày 05 tháng 01 năm 2021

Những bộ phim dự kiến trong tương lai

Các bạn có thể đón xem các bộ phim trong thời gian sắp tới như: Blade

Phần tiếp theo của Black Panther; Guardians of the Galaxy 3 (Vệ binh dải ngân hà 3

Phần tiếp theo của Captain Marvel; Phim về Fantastic Four; Phim về Dị nhân; Phần tiếp theo của Spider-Man: Far From Home,…

Hướng dẫn xem phim Vũ trụ điện ảnh Marvel trên Netflix

Để xem phim trên Netflix, bạn cần mở ứng dụng có sẵn trên tivi sau đó đăng ký sử dụng thử theo hướng dẫn và thường bạn sẽ được miễn phí trong 1 tháng.

Trên Netflix luôn cập nhật đầy đủ các phim của Marvel nên bạn có thể dễ dàng tìm được phim mình yêu thích bằng việc nhập tên phim để tìm kiếm hoặc lựa chọn phim theo chủ đề có sẵn nhé!

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

109

No Responses

Write a response