Chơi tựa game huyền thoại Đế Chế trên smartphone

Chơi tựa game huyền thoại Đế Chế trên smartphone

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không trải qua một thời ra quán net chỉ mới có game offline để chơi các tựa game như: Đế chế, Half-line. Trước đây Review Dạo đã có bài viết về cách để chơi game Counter Strike trên smartphone Android, giờ thì sẽ là một tựa game huyền thoại không kém đó là Đế Chế.

Xem thêm: Đã có thể tải game Assassin’s Creed Identity trên iOS và Android hoàn toàn miễn phí

Nếu để cài đặt CS 1.6 trên Android thì chúng ta phải qua khá nhiều bước rắc rối thì trò chơi đế chế này lại chẳng mất mấy công sức cài đặt, các bạn chỉ cần bấm vào link tải game tại đây, download về và cài đặt thế là chúng ta có thể trải nghiệm game ngay lập tức.

Đồ họa của phiên bản mobile này tương tự với các phiên bản trên PC, từ hình, âm thanh rất sống động cứ phải gọi là khiến cho cả tuổi thơ trẻ trâu ùa về. Số lượng nhà và quân lính cũng rất đa dạng, phong phú, tất nhiên là không thể bằng với PC được vì dung lượng game khá nhẹ chỉ hơn 20MB một chút mà thôi.

Tuy nhiên, game này không phải là không có nhược điểm, thật ra là còn nhiều ấy chứ. Đầu tiên là chúng ta chỉ có thể download từ nguồn không chính thức ở website Trung Quốc và điều tồi tệ nhất đã đến, trò chơi này tràn ngập chữ Trung Quốc mà mình chưa tìm ra cách để chuyển đổi ngôn ngữ. Nhưng không sao, các game thủ Việt thì vẫn nổi tiếng với khả năng đuổi hình bắt chữ không cần hiểu trò chơi hướng dẫn gì những vẫn có thể chơi thoải mái.

Nhược điểm thứ 2 đó là hệ thống game play không như Đế Chế trên PC, chúng ra phải chơi theo màn và buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ do game đưa ra, không có quá nhiều sự tùy biến hay chiến thuật sáng tạo.

Hướng dẫn chơi game (nghe khá là ngu si nhưng mà dành cho những bạn lười mò mẫm thì mình cũng cho một vài hình ảnh minh họa)

Chọn vào biểu tượng dấu khoang tròn.

 

Chọn màn chơi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bấm vào đây để kết thúc game chuyển sang màn chơi mới.

Download game tại đây.

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

49

No Responses

Write a response