LG G4 xuất hiện tình trạng treo logo trên mọi phiên bản

LG G4 xuất hiện tình trạng treo logo trên mọi phiên bản

Vừa qua trên mang xã hôi hay một vài diễn đàn trong và ngoài nước xuất hiện các tin tức do người dùng LG G4 đăng tải đó là họ gặp tình trạng bỗng dưng chiếc smartphone của họ bị sập nguồn, khi mở lên thì máy bị treo logo mà vẫn chưa có cách khắc phục.

Cụ thể trên group LG G4 – LGViet.com hàng loạt các thành viên đang sử dụng LG G4 đăng tải thông tin việc chiếc LG của họ bị sập nguồn không rõ nguyên nhân khi sử dụng các tác vụ thông thường như chụp ảnh, sạc pin,… Sau đó mặc dù tìm mọi cách flash lại ROM nhưng vẫn không có cách khắc phục.

Video cụ thể:

Video một người dùng quay lại việc LG G4 của họ bị sập nguồn sau đó treo logo khi đang chụp ảnh. Nguồn Facebook: Minhtu Dang

Hầu hết những người dùng còn lại thì bị trong tình trạng sạc pin, một vài người còn sử dụng sản phẩm chính hãng của được phân phối

Một vài diễn đàn ở nước ngoài như XDA hay Androidcenter cũng ghi nhận tình trạng này.

Chiếc LG G4 của thành viên thuộc cộng đồng XDA này thì thiết bị đã root và treo logo trong một lần khởi động lại.

Thành viên của AndroidCenter thì thiết bị của họ vẫn còn chưa can thiệp bất cứ điều gì cả.

Đã có một vài cừa hàng có thể khắc phục lỗi này, họ xác nhận đây là do lỗi phần cứng nhưng khả năng thành công chỉ là 50-50.

Vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin xác nhận nào tự đại diện của LG trong hay ngoài nước. Trừ những bạn mua thiết bị chính hãng thì chúng ta sẽ được đổi trả bảo hành. Sự việc này đã từng xuất hiện trên LG G2 và nó tiếp tục làm cho những người dùng thấp vọng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

42

No Responses

Write a response