(Thủ thuật) Đem giao diện Batman “cool ngầu” từ Galaxy S7 Injustice lên các máy Samsung khác

(Thủ thuật) Đem giao diện Batman “cool ngầu” từ Galaxy S7 Injustice lên các máy Samsung khác

Nếu các bạn là fan cuồng của siêu anh hùng “cool ngầu” Batman, đang ước ao sẽ được sở hữu phiên bản S7 Injustice đặc biệt mà không có đủ tài chính hay đơn giản chỉ là bạn đang có trong tay một chiếc smartphone khác thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết “nỗi niềm không của riêng ai” đó.

Ngay sau khi Samsung chính thức tung ra phiên bản Galaxy S7 Injustice với tông chủ đạo là hình tượng Batman đi kèm với một bộ theme được tuỳ biến riêng vô cùng cá tính và ấn tượng thì không lâu sau đó, bộ theme này đã được trích xuất ra và hoàn toàn có thể cài đặt lên các máy Samsung khác. Do đó, nếu các bạn đang sở hữu một smartphone của Samsung có hỗ trợ hệ thống thay đổi theme, đồng thời là fan của anh chàng Batman “soái ca Gotham”, hay đơn giản bạn đang muốn tìm một bộ theme độc lạ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên, các bạn download bộ theme và gói cài đặt theo đường link bên dưới:
 1. Link theme
 2. Link AppDisable
  • Tiến hành giải nén gói theme sau đó cài đặt cả hai app trên.
  • Áp dụng Theme Batman với tính năng dùng thử.
  • Sau đó, vào app EZ Disable tắt hai app là Theme và cửa hàng Theme.
  • Tận hưởng giao diện Batman hoàn toàn mới trên smartphone của mình.

Gói theme cùng cách cài đặt đã được test thành công trên Galaxy S7, S7 Edge, S6 và Note 3 (chạy Rom Port từ S7), do đó nếu các bạn cài đặt thành công trên smartphone của mình thì đừng quên để lại bình luận cho anh em cùng biết nhé. Lưu ý là chỉ hỗ trợ các thiết bị từ Samsung có hỗ trợ tính năng đổi theme nha. Chúc anh em cuối tuần vui vẻ.

Theo Samfan Club.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

51

No Responses

Write a response