Đánh giá chi tiết ứng dụng nạp tiền điện thoại trực tuyến OnOnPay – làn sóng mới của người dùng Việt

Đánh giá chi tiết ứng dụng nạp tiền điện thoại trực tuyến OnOnPay – làn sóng mới của người dùng Việt

Nhìn chung, mình đánh giá rất cao việc nạp tiền điện thoại mà không phải ra ngoài đường. Thời buổi công nghệ này đến báo giấy còn bị thay thế thì việc nạp tiền trực tuyến thay cho việc cào cào cái thẻ điện thoại giấy cũng là xu hướng tất yếu thôi.

Nếu như bạn chưa biết thì OnOnPay là ứng dụng nạp tiền điện thoại trực tuyến, mua mã thẻ nạp, mã thẻ game. Ứng dụng có sẵn trên Android và iOS, hoặc người dùng có thể chọn dùng dịch vụ trực tiếp trên website OnOnPay. Lưu ý là ứng dụng hoàn toàn FREE và không thu bất cứ khoản phí nào từ người dùng nhé. Nhưng tại sao lại chọn OnOnPay mà không phải các nhà cung cấp dịch vụ khác?

Ưu điểm:

  • Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game tiện lợi, nhanh chóng, an toàn
  • Nhiều tính năng đa dạng
  • Chiết khấu lớn, kho quà tặng hấp dẫn
  • Dịch vụ khách hàng tốt

Nhược điểm:

  • Đôi khi còn gặp lỗi trong giao dịch

Đa dạng trong khâu thanh toán

Nhìn chung, giao diện của OnOnPay tương đối ổn, dễ sử dụng. Đồng thời một điểm mình khá thích là tích hợp thanh toán đa dạng với 3 hình thức chính: thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/Master và Ví điện tử – bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử trực tiếp như nạp tiền vào kho dự phòng.
Nói chung, mình thấy dùng khá là dễ, không phải thao tác quá nhiều. Điều kiện duy nhất là có tài khoản ngân hàng và sử dụng Internet Banking

Về độ an toàn và bảo mật khi thanh toán

Bảo mật tài khoản là rào cản hàng đầu của nhiều người dùng Việt khi sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến, nhưng với OnOnPay thì đây hoàn toàn không phải vấn đề. OnOnPay không tích hợp sâu trong giao diện Internet Banking của các ngân hàng như một vài ứng dụng khác, có độ bảo mật cao, được đảm bảo thanh toán bởi 123Pay và Comodo Secure (Mỹ). Điều này có ý nghĩa lớn về độ an toàn, đặc biệt với các khách hàng không muốn tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng của mình cho bên thứ ba.

Hệ thống tích Karot – đổi quà

Chiết khấu không phải là điều hấp dẫn nhất tại OnOnPay. Đương nhiên, bạn vẫn được hưởng các khuyến mãi từ nhà mạng và rất nhiều chương trình khuyến mãi riêng từ 3-20% khi nạp qua OnOnPay. Nhưng đây mới là điều quan trọng: Mỗi lần nạp tiền, bạn sẽ được cộng 1 số điểm Karot (Cà rốt :))) tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Số Karot này có thể được dùng để đổi coupon trong kho quà tặng (các bạn có thể tùy chọn các coupon, riêng mình thì hay chọn coupon đi taxi Uber, coupon mua sắm của Tiki…); dùng để chơi game Khu vườn may mắn và nhận về các coupon, thẻ điện thoại, thẻ game… Ngoài ra, mình đặc biệt thích tính năng dùng Karot nâng cấp tài khoản mới ra mắt thời gian gần đây, cho phép nâng cấp tài khoản và nhận chiết khấu đến 3,5% trọn đời cho mọi lần giao dịch, không giới hạn thời gian, không cần nhập mã code phức tạp.

Nhiều tính năng đa dạng

Rất nhiều tính năng đa dạng và cải tiến liên tục. Một trong số đó là nạp tiền tự động ngày khuyến mại, nạp nhanh chỉ trong 1 thao tác. Tuy nhiên thì nút này có vẻ hơi nguy hiểm, không cẩn thận ấn nhầm là lại nạp mất cả đống tiền, nhưng tất nhiên là tiền vẫn về điện thoại của bạn thôi, chẳng mất đi đâu. Để tránh nạp nhầm hoặc không dùng đến thì các bạn có thể chọn tắt tính năng này đi là ổn. Ngoài ra thì còn có thể nhắn tin miễn phí trên web, nhận Karot miễn phí, kiểm tra lịch sử giao dịch khá tiện lợi

Dịch vụ khách hàng tốt

Khi sử dụng ứng dụng trực tuyến thì việc gặp lỗi là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, mọi lỗi giao dịch ở OnOnPay đều được hỗ trợ rất nhanh và kịp thời khi có phản hồi. Người dùng được trực tiếp phản hồi và đóng góp ý kiến trước khi một tính năng mới được ra mắt. Đối với một ứng dụng hoàn toàn miễn phí thì OnOnPay đã làm rất tốt điều này.

So sánh về cả tính tiện lợi, nhanh chóng, khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn thì OnOnPay vẫn được coi là một trong những ứng dụng nạp tiền trực tuyến hàng đầu Việt Nam, đặc biệt phù hợp với những bạn muốn tích hợp việc nạp tiền điện thoại, nạp tiền cho người thân với việc nhận các coupon mua sắm, xem phim, đi du lịch hấp dẫn. Bạn nghĩ sao, bạn sẽ chọn đi theo tiện ích của làn sóng công nghệ?

Link download:

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có ai đánh giá

64

No Responses

Write a response