Xiaomi Mi Mix smartphone không viền màn hình chính thức ra mắt

Xiaomi Mi Mix smartphone không viền màn hình chính thức ra mắt

Nếu bạn đã rất ấn tượng với thiết kế 2 mặt kính cong sang trọng và bóng bẩy của Xiaomi Mi Note 2 trong buổi lễ ra mắt vừa mới được tổ chức thì bạn còn phải ngạc nhiên hơn với chiếc điện thoại Mi Mix được Xiaomi trình làng trong sự kiện lần này , khi đây mà một mẫu smartphone không viền màn hình rất độc đáo.

Trước đây đã có những tin đồn và hình ảnh rò rỉ của chiếc Xiaomi Mi Mix này, một mẫu smartphone có viền màn hình siêu mỏng ở cạnh trái, phải và trên. Cụ thể thì nó có một màn hình kích thước 6.4 inch độ phân giải 2040x1080p và chiếm tỷ lệ hiển thị lên đến 91.1%. Vì được tối ưu mọi thứ tốt đến vậy nên kích thước thực tế của Xiaomi Mi Mix chỉ tương đương với chiếc iPhone 7 Plus có màn hình 5.5 inch mà thôi.

Nơi đặt camera trước của Xiaomi Mi Mix

Ở mặt trước, với loa thoại xiaomi dùng công nghệ áp điện truyền âm thanh trực tiếp qua màn hình hiển thị tới tai người, cảm biến tiệm cận thì được ứng dụng công nghệ siêu âm.

Mặt lưng của thiết bị này được làm từ chất liệu gốm giống với cách hoàn thiện của chiếc Xiaomi Mi5 Pro

Bên cạnh việc sở hữu thiết kế màn hình hiển thị độc đáo thì chiếc Xiaomi Mi Mix còn có một cấu hình cực khủng với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 xung nhịp cao, 6GB RAM, 128GB/256GB bộ nhớ trong, pin 4400mAh, QuickCharge 3.0, camera chính 16MP, camera phụ 5MP.

Về giá bán Xiaomi Mi Mix phiên bản 6GB RAM + 128GB ROM có giá 516$, bên cạnh đó muốn sở hữu chiếc máy có bộ nhớ trong cao hơn là 256GB bạn phải bỏ ra 590$.

Mi Mix 18k sẽ có viền camera và viền nút cảm biến vân tay được làm từ vàng 18k.

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

62

No Responses

Write a response