iPhone 7 và iPhone 7 Plus gia công rất kém, tróc vỏ kinh hơn cả iPhone 6S?

iPhone 7 và iPhone 7 Plus gia công rất kém, tróc vỏ kinh hơn cả iPhone 6S?

Theo ghi nhận của Review Dạo, nhiều chủ sở hữu iPhone 7 và 7 Plus bắt đầu kêu than về chất lượng gia công ngày càng đi xuống của Apple.

Đã xuất hiện những trường hợp iPhone 7, iPhone 7 Plus của người dùng bị tróc sơn. Tình trạng này được Review Dạo ghi nhận trên các máy màu Mate Black. Hiện chưa rõ Jet Black và các màu sắc khác có bị tình trạng tương tự hay không?

iPhone 6s đã từng bị lỗi gia công tương tự. Tuy nhiên, trường hợp của iPhone 6s chỉ là vỏ bị sùi rỉ, trong khi iPhone 7 là tróc cả mảng sơn chỉ sau 1-2 tháng sử dụng máy. Đây thật sự là một vấn đề rất lớn của Apple khi trong những năm gần đây, họ liên tục gặp các vấn đề liên quan đến việc gia công máy như:

iPhone 5 bị tróc sơn, dễ xước viền; iPhone 5c màu hồng vỏ bị ố chuyển sang cam; iPhone 6/6+ bị cong; iPhone 6s, 6s+ bị rỉ sét vỏ,… Điều này đặt ra nghi vấn về khả năng gia công ngày càng đi xuống của Apple chăng?

Phải chăng tróc vỏ đang trở thành một “tính năng” mà Apple đang học tập từ những sản phẩm vỏ bằng nhựa những năm về trước của Samsung!!!!

Hiện tại Apple vẫn chưa có phản hồi gì về vụ việc lần này.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

70

No Responses

Write a response