Yu-Gi-Oh! Duel Links đã hỗ trợ Google Play Store, Appstore trên toàn cầu

Yu-Gi-Oh! Duel Links đã hỗ trợ Google Play Store, Appstore trên toàn cầu

Mới hôm nay, Konami đã chính thức hỗ trợ tựa game thẻ bài hấp dẫn Yu-Gi-Oh! Duel Links trên phạm vi toàn cầu thay vì chỉ giới hạn một số quốc gia như trước đây. Hiện tựa game đang có sẵn trên cả iOS và Android.

 

Yu-Gi-Oh! Duel Links là một tựa game thẻ bài quen thuộc lấy bối cảnh dựa trên bộ truyện tranh đình đám Vua Trò Chơi gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Mới đây, Konami đã chính thức hỗ trợ Duel Links trên store toàn thế giới đối với cả Android và iOS. Đến với Yu-Gi-Oh! Duel Links, người chơi sẽ có hai lựa chọn chơi chính là Single (Chơi đơn) và Multiplayer (Chơi online với các đấu thủ quốc tế). Với phần Single, một lần nữa chúng ta có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc trong cốt truyện chính của Vua Trò Chơi, đấu bài, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập, nhận những phần quà khác nhau. Và tất nhiên, điểm đáng giá nhất của Duel Links nằm ở Multiplayer khi các đấu thủ trên toàn thế giới có thể tự sắp xếp những bộ bài theo ý thích và chiến đấu với nhau.

Konami cũng cung cấp lựa chọn Shop cho phép người chơi mua thẻ bài theo ý thích và tất nhiên là bằng tiền trong game. Hiện Yu-Gi-Oh! Duel Links đang được cung cấp miễn phí trên cả Android và iOS, yêu cầu Android 4.4 và iOS 8.0 trở lên.

Link tải:

Android/iOS

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

Chưa có ai đánh giá

45

No Responses

Write a response