iPhone 6s đạt điểm số Benchmark cao nhất năm 2015 trên AnTuTu

iPhone 6s đạt điểm số Benchmark cao nhất năm 2015 trên AnTuTu

AnTuTu là phần mềm phổ biến để chấm điểm hiệu năng trên các thiết bị di động. Điểm số AnTuTu là một thông số quan trọng để đánh giá hiệu năng của một sản phẩm. Trong năm 2015, chúng ta chứng kiến rất nhiều sản phẩm phá vỡ kỉ lục về điểm số AnTuTu. Và tổng kết năm 2015, rất bất ngờ khi Apple iPhone 6s là thiết bị đạt điểm số cao nhất chứ không phải là một thiết bị đình đám của thế giới Android

Dù không sở hữu một con chip với quá nhiều nhân, cùng với dung lượng RAM khủng, nhưng iPhone 6s vẫn đạt một điểm số rất cao, hơn 132.000 điểm, bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 là Huawei Mate 8 với khoảng cách lến đến gần 40.000 điểm.

3 vị trí tiếp theo thuộc về 3 sản phẩm sử dụng chip Exynos của Samsung, 2 trong số đó chắc chắn là bộ đôi cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Samsung là Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus, chúng đều cho tốc độ xử lí cực kì nhanh và mượt mà, đã từng là một tên “độc cô cầu bại” trong các bài speedtest. Tuy nhiên, khi Apple ra mắt iPhone 6s/6s Plus với vi xử lí A9 mạnh mẽ, vị trí đầu tiên đã được đổi chủ.

Trong năm 2016, hứa hẹn vẫn sẽ là cuộc chạy đua về tốc độ và cấu hình khi có sự ra mắt của những con chip đình đám như Snapdragon 820, hay Exynos 8890, cũng không thể không nhắc đến những con chip Kirin của nhà sản xuất Huawei. Tất cả hứa hẹn cho một cuộc đua nhiều hấp dẫn, và sẽ rất nhiều kỉ lục bị xô đổ trong thời gian tới.

Nguồn: GSMArena.com

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

45

No Responses

Write a response