Trở về thời “trẩu tre” với tựa game huyền thoại Virtual Cop 2 – Game Cảnh Sát Ảo

Trở về thời “trẩu tre” với tựa game huyền thoại Virtual Cop 2 – Game Cảnh Sát Ảo

Chắc hẳn chúng ta chưa thể quên cái thời mà khi ra ngoài quán net nhưng lại đúng lúc mất mạng phải chơi các game offline, ngoài những trò chơi như Đế Chế, Half Life,…. thì Virtual Cop 2 – Game Cảnh Sát Ảo là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Trong Virtua Cop 2 bạn sẽ vào vai một cảnh sát đặc nhiệm với nhiệm vụ duy nhất: hạ các tên tội phạm. Game có 3 màn cho người chơi tha hồ trổ tài thiện xạ.

Trong trò chơi có nhiều vũ khi ẩn, các vũ khí đó được giấu trong các thùng gỗ hay các thùng rác.Lưu ý, cố gắng đừng bắn trúng con tin nếu không bạn sẽ mất máu.

Game còn có 2 con đường để bạn lựa chọn trong các màn, mỗi đường sẽ có một hướng đi khác nhau và độ khó khác nhau. Sau khi đã chiến thắng cả 3 màn, bạn sẽ được xem thành tích của mình qua bảng xếp hạng.

Đây là một game hay giải trí tuyệt vời! Nó cũng cho phép 2 người cùng chơi. Điều khiển vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Sử dụng chuột (người chơi 1) hay cách phím mũi tên (đối với người chơi 2) di chuyển tâm đến bọn tội phạm và … bóp cò.

Link download cho PC tại đây.

Hướng dẫn:

Các bạn tải game về máy và giải nén ra là chơi được luôn mà “không cần cài đặt”. Các bạn mở thư mục vừa giải nén ra, click đúp chuột vào file có tên “VCop2” là vào game chơi luôn! các bạn bấm phím “ALT + S” để cài đặt nút điều khiển nhé, chọn vào “Device Settings”, chọn tiếp “Next”.

Trong “Right Click” các bạn chọn “Reload” (Thông thường chơi game này mọi người hay đặt “chuột trái là bắn, chuột phải là nạp đạn”).

Có thể nói đây là một game thuộc thể loại nhập vai rất hay và thành công. Bạn đóng vai một cảnh sát truy bắt các tên cướp ngân hàng. Bạn và các tên cướp có thể di chuyển bằng đường bộ, xe hơi, tàu lửa, tàu thủy,…

Trong game sử dụng các hình ảnh 3D cổ điển giờ mà nhìn lại thì quả là hài hước với vô vàn vết răng cưa, âm thanh nền được mô tả theo từng tình huống khá hay và ấn tượng. Giao diện của game dễ sử dụng, tạo được cảm giác rất thân thiện cho người chơi.

Trò chơi có dung lượng 10MB, bạn không cần cài đặt game vì đây là bản Portable của game Virtual Cop 2. Để chơi game được dễ dàng hơn bạn hãy tạo cho game một shortcut nằm bên ngoài màn hình desktop.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

Chưa có ai đánh giá

59

No Responses

Write a response