[Trên tay] Philips E330: feature phone pin 4050mAh; Philips E220: điện thoại dành cho người cao tuổi

[Trên tay] Philips E330: feature phone pin 4050mAh; Philips E220: điện thoại dành cho người cao tuổi

Bên cạnh những chiếc smartphone đang được bán trên thị trường thì Philips vẫn đưa ra một vài mẫu feature phone dành cho người dùng đặc biệt. Hôm nay, trên tay mình đây là 2 sản phẩm như vậy.

Đầu tiên là Philips E330

Nếu nhìn từ bên ngoài thì khó mà nhận thấy được chiếc điện thoại này có điểm gì đặc biệt ngoại trừ việc nó khá to và thô. Nhưng điều này đánh đổi bằng viên pin dung lượng lên đến 4050mAh. Theo nhà sản xuất thì viên pin mang lại thời gian chờ cho máy đến gần nửa năm (143 ngày), điểm thú vị hơn cả đó là khả năng sạc pin cho các thiết bị khác qua cổng USB OTG, cáp OTG này cũng được Philips trang bị sẵn phụ kiện trong hộp. Kích hoạt tính năng này bằng cách vào Menu -> Organizer -> Charge device -> On.

Bên cạnh đó máy còn được trang bị cụm đèn flash siêu sáng, giúp những bạn có sở thích hoạt động về đêm hay những người có công việc đặc biệt cần đến đèn pin thì chẳng phải lo lắng gì khi sở hữu thiết bị này. Chiếc “đèn pin” của máy còn có hẳn 1 phím vật lý ở bên cạnh phải để tắt/bật, qua trải nhiệm thì mình có thể khẳng định là độ sáng của cụm đèn này cực cao chỉ thua kém những chiếc đèn pin chuyên dụng mà thôi.

Cạnh trái của máy xuất hiện phím cứng tăng/giảm âm lượng điều ít thấy trên những chiếc feature phone.

Philips E330 có khả năng nghe đài FM mà không cần việc cắm tai nghe hay đầu thu sóng rất tiện lợi.

Cả bàn phím T9 hay màn hình của máy đều khá lớn giúp việc thao tác và sử dụng máy tốt

Mặt lưng của thiết bị được phủ một lớp cao su mềm nên cầm rất chắc tay, không bị trơn trượt.

Camera của máy còn có khả năng chỉ được EV, khá thú vị mặc dù chẳng mấy ai lại đi chụp ảnh bằng chiếc điện thoại này

Giá bán của Philips E330 chỉ là 1.290.000 VNĐ, rất phù hợp cho những ai nghe gọi nhiều, thường xuyên di chuyển không có nguồn điện. Những bạn đã có một chiếc smartphone thì cũng có thể sắm cho mình vừa là một chiếc điện thoại phụ vừa là cục pin dự phòng rất tuyệt vời.

Sản phẩm thứ 2 là Philips E220

Ngay khi nhìn vào mặt trước của chiếc máy chúng ta đã thấy được điểm nổi bật chính là cụm bàn phím T9 cực lớn so với kích thước của máy khá nhỏ gọn, thiết bị này hướng đến đối tượng là những người lớn tuổi mắt kém như bà mình ở nhà rất cần những chiếc điện thoại như thế này.

Một tính năng rất hay được Philips trang bị cho sản phẩm đó là phím nóng SOS, cách hoạt động của nó như sau. Bạn sẽ lưu 3 số thường xuyên liên lạc nhất, khi bấm phím máy sẽ tự gọi liên tục cho 3 số, đến khi nào có tín hiệu trả lời.

Mặt lưng của máy được làm bằng nhựa với họa tiết vân sần cầm rất bám tay.

Tương tự như người đàn anh to xác E330 máy được trang bị khả năng nghe radio mà không cần đến các thiết bị thu phát và đèn pin với công tắc vật lý.

Một chiếc máy chưa đến 900 nhìn nhưng vẫn được trang bị camera.

Cổng sạc micro USB phổ biến.

Không có quá nhiều điểm nổi bật như người đàn anh Philips E330, nhưng Philips E220 là một thiết bị rất thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ em, chúng ta có thể mua về để tặng cho bố mẹ hay con em của mình. Giá bán của sản phẩm này chỉ là 890.000 VNĐ.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

51

No Responses

Write a response