Một số tweak hữu ích đã tương thích iOS 9.2 – 9.3.3

Một số tweak hữu ích đã tương thích iOS 9.2 – 9.3.3

Trong thời gian chờ đợi team Pangu tung ra tool Jailbreak hoàn chỉnh, việc sử dụng một số tweak không tương thích có thể khiến iPhone, iPad của các bạn gặp lỗi xung đột gây khởi động lại máy. Điều này gây ít nhiều phiền toái do công cụ JB hiện tại vẫn chưa phải là JB hoàn toàn. Một số tweak giúp tuỳ biến giao diện cũng như tiện lợi hoá quá trình sử dụng dưới đây đều đã hoạt động tốt trên iOS 9.2 – 9.3.3.

Barrel

Tweak này có lẽ đã khá quen thuộc với anh em hay sử dụng các thiết bị Jailbreak. Barrel đem đến cho iOS những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt với nhiều tuỳ chọn phong phú giúp thổi một làn gió mới vào hệ điều hành iOS tù túng, ít tuỳ biến. Ngoài việc lựa chọn riêng từng hiệu ứng, người dùng cũng có lựa chọn Random máy sẽ thay đổi ngẫu nhiên các hiệu ứng chuyển cảnh khi vuốt chạm. Nhìn chung, tweak này sẽ rất phù hợp cho những ai không thích sự nhàm chán đồng thời yêu thích các giao diện chuyển cảnh bắt mắt trên Android.

BioProtect

Khác với các tweak khác chỉ tập trung vào thay đổi giao diện cũng như “Android” hoá iPhone, BioProtect lại giúp đưa trải nghiệm bảo mật trên các thiết bị iOS lên một tầm cao mới. Thay vì chỉ sử dụng nút Home để mở máy, người dùng giờ đây có thể sử dụng chính cảm biến vân tay như một công cụ bảo mật giúp khoá ứng dụng, khoá thư mục, cực kỳ cần thiết cho những ai có nhiều thông tin nhạy cảm. Các bước thiết lập cũng rất đơn giản, với chỉ một vài bước đơn giản, iPhone cũng như thông tin mật của các bạn sẽ thực sự được bảo vệ đến level cao nhất.

Peek-a-Boo

Đối với những ai đang sử dụng iPhone 5S, 6 hay 6 Plus không có 3D Touch, Peek-a-Boo sẽ đem đến trải nghiệm 3D Touch giống đến 90% với những tuỳ chỉnh nhanh bằng cách giữ vào kéo nhẹ lên xuống các ứng dụng ở trang chủ. Thay vì coi đây là một ứng dụng fake 3D Touch, Peek-a-Boo giúp tối ưu hoá quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng máy. Đặc biệt khi tất cả những tuỳ chỉnh hiện có của 3D Touch trên 6S và 6S Plus đều được Peek-a-Boo mô phỏng một cách hoàn hảo.

TimePasscode Pro

Cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi mật khẩu của máy tương ứng với giờ hiển thị trên smartphone, TimePasscode Pro là một tweak cực kỳ phổ biến với những thiết bị iOS từ đời iPhone 5 trở về trước khi cảm biến vân tay còn chưa phổ biến. Tuy vậy, đối với những ai hoài cổ hoặc đơn giản hay bị bạn bè hỏi mượn máy liên tục mà không muốn đổi lại mật khẩu, TimePasscode Pro lại tỏ ra cực kỳ hữu ích.

Zeppelin

Đối với những ai muốn đem đến sự mới lạ cho iPhone của mình, muốn tuỳ biến lại giao diện sử dụng từ những thứ nhỏ nhất, Zeppelin là một tweak cực kỳ hữu dụng khi giúp người dùng thay đổi lại logo nhà mạng. Chúng ta có rất nhiều tuỳ chọn thú vị như logo của Superman, Iron Man cùng rất nhiều các lựa chọn hay ho khác.

Ngoài ra, các bạn có những tweak nào hay đã hoàn toàn tương thích với iOS 9.2 – 9.3.3 có thể bình luận ngay bên dưới để chia sẻ cho mọi người. Hy vọng thời gian tới Pangu sẽ sớm tung ra tool JB hoàn chỉnh cho các thiết bị iOS.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

46

No Responses

Write a response