Vẫn chưa tìm thấy flagship hoàn hảo của LG!? Khi mà LG V20 lại bị lỗi nứt kính camera

Vẫn chưa tìm thấy flagship hoàn hảo của LG!? Khi mà LG V20 lại bị lỗi nứt kính camera

Các flagship của LG vẫn thường có những tai tiếng xấu với các lỗi ảnh hưởng lớn đối với người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng.

Các flagship dòng G như G2, G3, G4 đều gặp các lỗi như liệt cảm ứng, nứt mic, chết main,…. Chỉ sau này với LG V10 và LG G5 thì mọi thứ có vẻ như đã được cải thiện khi mà vẫn chưa có một “phốt” nào thực sự lớn với 2 siêu phẩm này, có điều do chính sách bán hàng còn kém nên dẫn đến bộ đôi này cũng chết yểu khi không có mấy người mua.

LG V20 chỉ vừa được ra mắt thời gian ngắn và nhận lại khá nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nhờ vào thiết kế kim loại nhưng vẫn tháo được nắp lưng để thay thế thẻ nhớ và SIM, khả năng chống va đập cực tốt, cấu hình khủng,… Tuy nhiên, flagship này lại đang gặp một lỗi khá nghiêm trọng đó là rất dễ nứt vỡ lớp kính camera sau một vài lực tác động nhỏ từ bên ngoài. Kênh Youtube JerryRigEverything đã làm video kiểm tra độ bền của LG V20, trong phần test khả năng chống xước của lớp kính bảo vệ cụm camera, anh chàng này chỉ mới cạo nhẹ vài lần vào khu vực này ngay lập tức nó đã bị nứt ra nhiều đường.

Không dừng lại tại đó trang tin PhoneArena đã đăng tải thông tin về một vài người dùng cũng gặp tình trạng này. Lớp kính ở mặt sau V20 bị vỡ vụn, những vết nứt này xuất hiện từ khu vực khoét lỗ của đèn flash LED.

Hiện tại, LG vẫn chưa có lên tiếng gì về vụ việc này, có vẻ lỗi này xuất hiện do việc gia công thiết bị chưa tốt và tất nhiên nó sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, quan trọng nhất là trải nghiệm của người dùng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

37

No Responses

Write a response