Top 5 hệ thống bán smartphone chính hãng uy tín

Top 5 hệ thống bán smartphone chính hãng uy tín

Vậy là năm mới 2020 đã đến và còn chưa đến 1 tháng nữa thì Tết Nguyên Đán sẽ gõ cửa đến từng nhà, nhu cầu mua sắm của mọi người ngày một tăng mạnh. Từ các đồ dùng gia dụng đến những thiết bị công nghệ cao, rất nhiều chương trình giảm giá và quà tặng sẽ được diễn ra.

Với những người có nhu cầu mua sắm smartphone thì nên mua điện thoại ở đâu ? việc tìm một cửa hàng uy tín để mua là không phải điều dễ dàng, vậy đâu là những hệ thống bán lẻ có giá thành tốt và uy tin nhất vào thời điểm hiện tại? Bài viết này sẽ nêu ra TOP 5 cửa hàng bán các sản phẩm chính hãng uy tín và có giá tốt, mà bạn nên tham khảo trước khi đi mua sắm.

*Lưu ý: Hiện tại nguồn hàng smartphone ở thị trường Việt Nam rất phong phú từ chính hãng đến xách tay, từ mới đến cũ. Bài viết này chỉ đề cấp đến những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm công nghệ nói chung và smartphone nói riêng hàng chính hãng. Thứ tự được sắp xếp theo giá bán cùng một thiết bị từ cao đến thấp.

1. Thế Giới Di Động

Đây là hệ thống bán lẻ luôn nằm trong TOP đầu về chất lượng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2004 và đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Di Động gần như là chuỗi cửa hàng cung cấp các thiết bị công nghệ đứng đầu cả nước, với rất nhiều các chi nhánh có mặt hầu hết ở 63 tỉnh thành phố.

Mức giá của các mẫu smartphone chính hãng ở đây khá cao, bằng với giá mà nhà sản xuất đưa ra, nên chỉ những người tiêu dùng có hầu bao rủng rỉnh một chút mới có thể mua sắm tại đây.

2. FPT Shop

Tương tự như Thế Giới Di Động, hệ thống cửa hàng của FPT Shop – công ty chủ quản là FPT Retail, cũng được trải dài khắp cả nước và là một trong những nơi đầu tiên người tiêu dùng nghĩ đến khi muốn mua một chiếc smartphone hàng chính hãng tại Việt Nam. Tuy  nhiên, trong năm 2016, tình hình kinh doanh của FPT Shop không được thuận lợi cho lắm, buộc họ phải hợp tác với Tập đoàn Vingroup để có thể duy trì hoạt động.

Giá bán của các thiết bị công nghệ ở chuỗi cửa hàng này cũng tương đương Thế Giới Di Động nên việc cạnh tranh khá là khó khăn với đối thủ của mình.

3. Mai Nguyên

Hệ thống bán lẻ smartphone và các thiết bị điện tử Mai Nguyên cũng là chuối cửa hàng uy tín. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động của Mai Nguyên chỉ dừng lại ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Họ nổi tiếng với các thiết bị công nghệ cao cấp và đắt tiền, với rất nhiều mẫu mã độc đáo và hiếm có. Vì thế hầu hết các sản phẩm có giá thành cao, nên không phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

4. Di Động Express

Có lẽ đây còn là một cái tên khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên Di Động Express vừa nổi lên như một hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ các thiết bị công nghệ 100% là hàng chính hãng, thuộc các thương hiệu uy tín như Samsung, Apple, Oppo, Xiaomi, LG, Sony.Với giá thành tốt, thấp hơn khá nhiều so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra, bên cạnh đó vẫn có nhiều quà tặng, khuyến mại và chế độ hậu mãi tốt như đổi trả trong vòng 7 ngày, giao hàng nhanh chỉ trong 2-6h, nhiều hình thức đặt hàng và thanh toán thuận tiện, dịch vụ trả góp với lãi suất ưu đãi.

Do Di Động Express được đầu tư bởi Petrosetco – công ty cổ phần dịch vụ phân phối dầu khí, một đơn vị thành viên của Tổng công ty Petrosetco hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện tử viễn thông như smartphone, máy tính bảng và hệ thống này tập trung cung cấp smartphone online tại www.didongexpress.vn, nên các mẫu điện thoại thông minh ở đây có giá thành rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường, nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên, Di Động Express chỉ mới có 2 chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên việc mua sắm chưa thuận tiện cho các khách hàng ở những tình thành khác trên khắp cả nước.

5. Hoàng Hà Mobile

Nếu các bạn có tìm hiểu đến thị trường smartphone tại Việt Nam thì chắc hẳn sẽ biết đến Hoàng Hà Mobile, với chính sách bàn hàng chính hãng giá tốt hơn so với mặt bằng chung của rất nhiều cửa hàng. Lý do ở đây là vì hệ thống bán lẻ này đã bỏ đi hầu hết mọi quà tặng đi kèm chính hãng, nên chi phí đã được giảm đi đáng kể.

Trên đây là TOP 5 cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam, mong bài viết này đã có thể cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho các bạn khi muốn mua cho mình một chiếc smartphone chính hãng vào dịp cuối năm này.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 4.6 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có ai đánh giá

89

No Responses

Write a response