Hướng dẫn cài đặt giả lập PSP cho các thiết bị iOS không cần Jailbreak

Hướng dẫn cài đặt giả lập PSP cho các thiết bị iOS không cần Jailbreak

PSP luôn là nền tảng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều tựa game hay và độc đáo.Đối với những người dùng Android, việc giả lập PSP là vô cùng đơn giản do tính mở của nền tảng này. Vậy thì đối với các thiết bị iOS chưa Jailbreak thì sao?

Hiện tại, các lập trình viên đã cho ra mắt phiên bản PPSSPP mới hỗ trợ cho toàn bộ các thiết bị iPhone, iPad và iPod từ iOS 10.0 đến iOS 10.2. Hiện tại, người dùng chúng ta đã có thể download và trải nghiệm ngay bây giờ. Điểm đặc biệt là phiên bản PPSSPP mới này không yêu cầu thiết bị iOS phải Jailbreak. Cách cài đặt rất đơn giản và dễ dàng. Trước hết, các bạn cần có iTunes cũng như Impactor phiên bản mới nhất, cùng file IPA cài đặt PPSSPP theo đường link bên dưới:

Bước 1: Cài đặt PPSSPP theo phương pháp sideload bằng Cydia Impactor. Kết nối thiết bị iOS qua cáp Lightning, dần giao diện Impactor đến file PPSSPP theo định dạng IPA đã giải nén trước đó và tiến hành cài đặt. Lưu ý quá trình cài đặt sẽ đòi hỏi người dùng nhập ID và pass iCloud đang dùng trong máy. Do đó, những ai lo ngại về bảo mật không nên sử dụng cách này.

Bước 2: Chọn Trust cho ứng dụng PPSSPP vừa cài đặt vào máy, trong mục Cài đặt chung và Quản lý thiết bị.

Bước 3: Download game PSP theo định dạng IOS và copy vào máy thông qua cách sử dụng Tab Ứng dụng trong iTunes, chọn Add File và dẫn đến thư mục chứa ISO game đã download về.

Bước 4: Khởi động ứng dụng PPSSPP, chọn Game và tận hưởng.

Cần lưu ý PPSSPP chỉ là ứng dụng giả lập, do đó, hiện tượng giật lag cũng như không tương thích với một số game nhất định là khó tráng

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

63

No Responses

Write a response