Đánh giá Philips E168, E316: thiết kế nhỏ gọn, màn hình lớn, bàn phím tiện dụng, danh bạ lưu đến 1000 số.

Đánh giá Philips E168, E316: thiết kế nhỏ gọn, màn hình lớn, bàn phím tiện dụng, danh bạ lưu đến 1000 số.

Nếu bạn cảm thấy không thật sự thoải với các thao tác nghe gọi và nhắn tin với smartphone màn hình to, hay bạn phải thực hiện rất nhiều cuộc gọi trong ngày, thì một chiếc điện thoại cơ bản phục vụ tốt việc đó như Philips E168 hay E316 sẽ rất phù hợp với bạn. Cả 2 chiếc điện thoại này đều có một thiết kế nhỏ gọn, màn hình lớn, bàn phím tiện dùng và các chức năng hỗ trợ nổi bật.

Thiết kế nhỏ gọn

Cá nhân mình có nhu cầu nghe gọi rất nhiều hằng ngày, và trong thời gian sử dụng Philips E168 và E316 thì đều cho mình một cảm giác thoải mái. Thiết kế nhỏ gọn mang lại cho mình cảm giác tự tin khi cầm hay khi phải trả lời điện thoại gấp trong lúc chạy xe. Để có được điều này thì nhà sản xuất Philips đã rất khéo léo trong việc thiết kế mặt lưng khi họ bo cong sang hai cạnh, từ đó giúp cho khi cầm máy ngoài ôm tay thì cũng không cảm giác cấn tay.

Ngoài cảm giác cầm tốt thì Philips E168 và E316 cũng có một thiết kế đẹp mắt. Với E168 dù được làm bằng nhựa nhưng cũng được hoàn thiện tốt, tổng thể rất ổn. Còn với E316 thì sự kết hợp giữa nhôm và nhựa giúp cho chiếc máy nhìn sang trọng hơn, bàn phím được làm dạng nhám và ở cụm điều hướng thì được tạo điểm nhấn bằng kim loại bóng, sự kết hợp giúp cho E316 rất bắt mắt so với nhiều đối thủ khác.

Màn hình lớn

Với một chiếc điện thoại cơ bản thì việc sở hữu màn hình lớn có rất nhiều ý nghĩa. Khi sử dụng một chiếc điện thoại cơ bản thì người dùng đang cần sự đơn giản và tiện lợi, thế nên việc các con chữ hay số được hiển thị to, rõ ràng là một ưu điểm rất lớn của cả Philips E168 và E316. Trong suốt thời gian trải nghiệm với hai chiếc máy này mình rất hài lòng với nội dung mà 2 chiếc điện thoại này hiển thị, mọi thứ đều rất rõ ràng để bạn có thể thao tác một cách nhanh nhất.

Philips E168 có màn hình 2.4-inch và E316 là 2.8-inch, màn hình màu của hai chiếc điện thoại này đều cho chất lượng hiển thị rất ổn. Việc có màn hình lớn tiếp tục mang lại cho bạn khả năng giải trí tốt khi 2 chiếc điện thoại này đều có hỗ trợ nghe nhạc MP3, chụp ảnh hay nghe FM. Nhược điểm của màn hình của cả 2 máy này là khá bám vân tay, bạn nên lau thường xuyên để sử dụng tốt nhất.

Bàn phím tiện lợi

Bàn phím cứng là một trong những đặc trưng của điện thoại cơ bản, tuỳ quan điểm nhưng với nhiều người thì bàn phím T9 vẫn mang lại khả năng thao tác nhanh gọn hơn. Với bàn phím của Philips E168 và E316 thì nó còn tốt hơn nữa. Thứ nhất là việc thiết kế phím bấm rất tốt, phím to khoảng cách hợp lý, chữ in trên phím cũng rất rõ ràng, bạn sẽ thấy bàn phím này rất dễ sử dụng từ lần đầu thấy.

Thứ hai, cảm giác bấm bàn phím là cũng rất quan trọng, và Philips E168 và E316 không làm bạn thất vọng khi độ đàn hồi và cảm giác bấm của các phím đều rất tốt. Không cần phải dùng nhiều lực bấm nhưng vẫn nhận được cảm giác phản hồi tốt, đó là ưu điểm lớn nhất ở bàn phím này, mình có thể nhắn tin với tốc độ khá nhanh.

Danh bạ lưu đến 1000 số

Với nhiều điện thoại cơ bản khác trên thị trường, việc giới hạn số lượng danh bạ ở vài trăm số khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu. Nhưng với Philips E168 và E316 thì với 1000 số tối đa thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái lưu lại số điện thoại của người thân hay các đối tác trong công việc.

Nói về khả năng nghe gọi thì mình đánh giá rất cao cả hai chiếc máy. Âm thanh lúc nghe gọi rất rõ ràng, ấm và không bị chói tai khi nghe ở mức âm lượng cao như một số điện thoại khác trên thị trường.

Kết luận

Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc điện thoại cơ bản phục vụ cho mục đích nghe gọi nhiều thì có thể xem xét Philips E168 và E316. Đây là 2 chiếc điện thoại cơ bản phục vụ rất tốt nhu cầu về nghe gọi với âm thanh tốt và danh bạ lưu đến 1000 số. Ngoài ra, việc sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, bàn phím T9 tiện lợi, màn hình lớn, cùng với các khả năng giải trí cơ bản, cho thấy đây là hai lựa chọn rất đáng giá.

Hiện Philips đang phân phối cả E168 và E316 trên cả nước với mức giá lần lượt là 590,000 đồng và 890,000 đồng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

43

No Responses

Write a response