Hướng dẫn cập nhật lên iOS 10 Beta hoàn toàn không cần Developer Account

Hướng dẫn cập nhật lên iOS 10 Beta hoàn toàn không cần Developer Account

Như các bạn đều đã biết, vào đêm hôm qua, Apple đã khai mạc sự kiện thường niên WWDC tập trung vào các giải pháp phần mềm và đúng như người dùng mong đợi, phiên bản mới nhất của iOS và MacOS chính thức được giới thiệu.

Hiện tại thì Apple đã chính thức cho download phiên bản thử nghiệm iOS 10 Beta 1, tuy vậy chỉ có những người dùng đã đăng kí chương trình lập trình viên với mức giá 99$ một năm mới nhận được bản cập nhật này. Đối với những ai không có điều kiện đăng kí tài khoản Developer cũng đừng quá lo lắng khi các bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới dây:

  • Truy cập vào đường link: iOS 10 Beta 1, lưu ý là phải mở bằng Safari của máy, không sử dụng bất cứ trình duyệt nào khác.
  • Download Developer Profile, cài đặt theo hướng dẫn, khởi động lại máy.
  • Sau khi khởi động lại máy, vào Software Update tiến hành kiểm tra cập nhật.
  • Update OTA như bình thường.

Một số lưu ý khi thực hiện update iOS 10 Beta:

  • Bắt buộc back up lại iOS 9 trước khi lên iOS 10 Beta phòng trường hợp phát sinh lỗi có thể Restore lại.
  • Máy phải ở iOS 9 chính thức, không phải Beta mới có thể update theo cách này.

Chúc anh em update thành công lên iOS 10 và đừng quên để lại bình luận, cảm nghĩ về bản iOS hoàn toàn mới này nhé.

Danh sách những thiết bị chính thức được hỗ trợ lên iOS 10

Trước đây, Review Dạo đã từng cung cấp hình ảnh rò rỉ về các thiết bị sẽ được Apple cho phép cập nhật lên iOS 10 và có vẻ như thông tin bị leak từ trước đó là khá chính xác.

Chia buồn với anh em sử dụng iPhone 4S, iPad 2, iPad Mini.

Theo đó, iPhone 4S cùng với iPad 2 đã chính thức kết thúc vòng đời của mình và dừng lại ở iOS 9. Điều này cũng khá dễ hiểu khi cấu hình của bộ đôi thiết bị này đã trở nên lỗi thời và khó có thể đáp ứng được trải nghiệm ổn định, mượt mà tối thiểu cho người dùng khi lên các phiên bản phần mềm mới. Tuy vậy, khá lạ khi iPad mini đời đầu với cấu hình hoàn toàn giống với iPhone 4S và iPad 2 vẫn được hỗ trợ lên iOS 10. Các bạn đang sử dụng iPad mini có thể ngay lập tức làm theo hướng dẫn cập nhật iOS 10 bên dưới để xem liệu đây có phải nhầm lẫn từ Apple hay không. Anh em đang sử dụng thiết bị nào, có còn được lên iOS 10 hay không? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 3.4 / 5. Số phiếu: 5

Chưa có ai đánh giá

53

No Responses

Write a response