So sánh Xiaomi Redmi Note 3 Pro và Redmi Note 3

So sánh Xiaomi Redmi Note 3 Pro và Redmi Note 3

Sau khi Redmi Note 3 phiên bản chip MediaTek ra mắt mang lại rất nhiều thành công cho Xiaomi trong năm 2015, hãng này tiếp tục cho ra mắt một phiên bản khác với nhiều nâng cấp đáng kể từ những thứ được cho là thiếu sót của Redmi Note 3 thế hệ cũ.

Điểm giống nhau giữa Redmi Note 3 và Redmi Note 3 Pro đó là đều sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD, đều có 2 biến thế là 2GB/3GB RAM và 16GB/32GB bộ nhớ trong, camera phụ 5MP, pin 4000mAh, cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Vậy những điểm khác nhau của 2 phiên bản này nằm ở đâu?

Bên trái là Redmi Note 3 Pro

Đầu tiên phải nói đến đó là sự khác biệt về bộ vi xử lý khi Redmi Note 3 Pro được trang bị Snapdragon 650, CPU 4 nhân Cortex-A53 1.2GHz và 2 nhân Cortex-A72 1.8GHz, với GPU Adreno 510. Đã mang lại một hiệu năng vượt trội so với chipset MediaTek MT6795, khi điểm Antutu của phiên bản Pro cao gần gấp đôi so với phiên bản thường, điểm đồ họa 3D cũng tương tự như vậy.

Trong quá trình test thử các tựa game đồ họa 3D nặng thì chiếc Redmi Note 3 Pro mượt mà hơn hẳn so với người đàn anh của mình. Theo một vài thông tin thì chipset Snapdragon 650 còn mạnh mẽ hơn cả Snapdragon 808.

Bên trái là Redmi Note 3 Pro

Điểm thứ 2 được nâng cấp phải nhắc đến đó là camera chính, khi độ phân giải của Redmi Note 3 Pro đã được nâng lên đó 16MP kèm với một loạt tính năng mới thú vị so với những tính năng nghèo nàn trước đây thì đó là một sự cải tiến vượt bật như hiệu ứng Fish eye (mắt cá),…

Ngoài ra ở phần camera chính thì phiên bản Redmi Note 3 có một bộ lọc rất thú vị đó là Sketch, với bộ lọc này bạn sẽ có những bức ảnh chụp ra như tranh vẽ vậy, rất thú vị.

Bên trái là Redmi Note 3 Pro

Điểm khác biệt cuối cùng cũng lại tiếp tục là một nâng cấp đáng giá khi ở khay SIM của thiết bị lần này chúng ta không còn chỉ có thể lắm 2 SIM mà chúng ta giờ đây có thể có lựa chọn thêm 1 thẻ nhớ để nâng cấp bộ nhớ tha hồ chứa game, nhạc và phim.

Phần còn lại của thiết kế, cũng như cấu hình giữa 2 phiên bản này đều rất giống nhau.

Hiện thiết bị này đang được bán ở Lộc Mobile với giá khoảng 6 triệu đồng. Đây là một mức giá rất tốt cho một thiết bị tuyệt vời như vậy.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

51

No Responses

Write a response