Top 5 game mini giải trí vui vẻ cho smartphone

Top 5 game mini giải trí vui vẻ cho smartphone

Trong phần tiếp theo của series game mini giải trí này, chúng ta sẽ đến với 5 tựa game có lối chơi cực kỳ hấp dẫn, dung lượng gọn nhẹ mà hình ảnh vẫn vô cùng bắt mắt.

1. BBTAN

Đây là một tựa game lấy cảm hứng từ trò brick breaker hồi xưa. Tuy nhiên, lối chơi đã có nhiều sự cải tiến đang kể. Mỗi viên gạch bây giờ sẽ có một con số và màu sắc khác nhau. Các bạn phải bắn viên bi đập đủ số lần mà viên gạch đang hiển thị mới có thể phá vỡ được. May mắn thay, mỗi lần các bạn có thể bắn rất nhiều bi cùng lúc và không phải lo lắng đến vấn đề đỡ được đám bi đó khi rơi xuống. Sau mỗi phát bắn hàng gạch sẽ sập thêm một nấc, nếu bạn không thể phá được lớp gạch gần nhất và để nó chạm đến đường kẻ trắng thì bạn sẽ thua.

Link tải: Android/iOS
2. Canon Hero

Mang đậm phong cách nhà sản xuất Orangenose, lối chơi của game vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần giữ ngón tay để nâng khẩu pháo lên đúng tầm quân địch rồi buông ra là nó sẽ ngay lập tức nhả đạn. Quan trọng là các bạn phải buông ngón tay đúng lúc nếu không sẽ bị địch bắn chết.

Link tải: Android/iOS
3. Drill Up

Cách chơi của tựa game tiếp theo này cực kỳ thú vị. Bạn sẽ phải bấm nút thật nhanh để bắt con robot của mình nhảy lên thoát khỏi dung nham đang dâng liên tục. Không chỉ có vậy, vị trí con robot này đứng cũng không hề bằng phẳng mà là các vòng tròn xoay liên tục. Nếu bạn không bấm kịp nhảy, bị dung nham chạm vào hoặc không nhảy trúng vòng tròn bên trên thì sẽ thua ngay lập tức.

Link tải: Android/iOS
4. Mad Aces

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân vào một con kỳ lân. Nhiệm vụ của nó là húc xuyên tường, húc càng nhiều càng tốt. Lưu ý là con kỳ lân này không thể húc được các bức tường có gai. Chúng ta phải điều khiển nó né hoặc ăn các món item nạp đạn lửa để bắn phá gai.

Link tải: Android/iOS
5. Hero-X

Trò chơi cuối cùng này dành cho các bạn thích siêu anh hùng. Cảm giác của tác giả khi chơi lần đầu tiên là nó mang dáng dấp của nhiều game fighting trên hệ máy SNES huyền thoại hồi nhỏ. Các nút A, B, C lần lượt là đấm, đá, nhảy. Rất nhiều các siêu anh hùng khác đang chờ đợi bạn khám phá. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay và trải nghiêm thôi nào.

Link tải: Android/iOS

Các bạn nhớ tham khảo thêm thông tin chi tiết cách chơi tại video trên đầu bài viết nhé, chúc các game có những giây phút giải trí thư giãn vui vẻ.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

49

No Responses

Write a response