Cách tắt thông báo follow và add friend người khác trên Facebook

Cách tắt thông báo follow và add friend người khác trên Facebook

Hiện nay, trên Facebook xuất hiện tính năng đó là thông báo cho tất cả mọi người biết bạn đã follow (theo dõi) hay kết bạn với một ai đó. Tính năng này khá thú vị khi giúp chúng ta biết rằng bạn bè của mình có follow hay add friend mới, xem thử đấy có phải là vấn đề chúng ta cũng quan tâm hay là một người quen đã mất liên lạc từ lâu.

Nhưng, nó cũng gây không ít phiền toái với những anh thanh niên mặt dù đã có gấu nhưng vẫn thích follow các em hot girl trên mạng để tối về tranh thủ lấy làm tư liệu hay tiện thể còn “chăn thêm rau”. Đùa một chút vậy thôi, tính năng này của Facebook đôi khi làm mất đi sự riêng tư cần thiết cho bản thân mình, trên một mạng xã hội mà đầy rẫy nhưng mối nguy hiểm không lường trước được. Vì thế trong bài viết này mình sẽ chỉ các bạn tắt “tính năng” này của Facebook.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân của mình, chọn tab bạn bè.

Bước 2: Nhấn vào nút Quản lý -> Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

Bước 3: Ở các mục: Danh Sách Bạn Bè, Đang theo dõi và Người theo dõi. Các bạn truyển toàn bộ thành Chỉ mình tôi. Cuối cùng là bấm Xong.

Lưu ý: Chúng ta có thể bấm vào Tìm hiều thêm để biết rõ hơn về các tính năng của Facebook

Vậy là chỉ cần đúng 3 bước đơn giản thì các anh giai có thể thoải mái follow hot girl mà không bị gấu phát hiện và bắt ăn chay cả tuần rồi.

Chúc anh em thành công và có thêm nhiều tư liệu để buổi tối về ngâm cứu.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

6

No Responses

Write a response