Mời tải về game PES 2017 trên nền tảng mobile

Mời tải về game PES 2017 trên nền tảng mobile

Nếu là những game thủ có niềm đam mê với các trò chơi điện tử theo phong cách thể thao như đá bóng thì không ai là không biết đến PES, sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì KONAMI đã bắt đầu quay trở lại thị trường game mobile với phiên bản PES 2017.

Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là những phiên bản thử nghiệm bước đầu nên chúng ta mới có thể tải về được trên kho ứng dụng Appvn của các thiết bị Android (link download mình sẽ để ở cuối bài viết).

Nếu so sánh với FIFA 2017 Mobile chỉ vừa mới được ra mắt cách đây ít hôm thì PES 2017 có những điểm khác biệt khả nổi bật, như chúng ta sẽ không có bất cứ một nút cố định nào để điều khiển cầu thủ mà mọi thao tác đều được thực hiện tự do trên màn hình bằng việc vuốt hay chạm. Mặc dù điều này bớt chiếm đi một phần không gian hiển thị tuy nhiên người chơi phải mất một thời gian để làm quen.

Điều tương đồng về lối chơi của PES 2017 với các phiên bản FIFA Mobile là chúng ta chỉ được chọn câu lạc bộ yêu thích và bắt đầu mọi thứ từ con số 0, cách duy nhất để sở hữu những cầu thủ nổi tiếng là phải cày ngày cày đêm hoặc nạp tiền.

Điểm thua thiệt cố hữu của PES so với FIFA đó là vấn đề bản quyền, nếu các bạn đã quen các tựa game bóng đá của FIFA sẽ khá khó chịu vì điều này khi KONAMI không có bản quyền ở một vài giải đấu lớn nên phải thay đổi logo, tên câu lạc bộ,… Còn nếu bạn đã là một game thủ trung thành với các phiên bản PES trên PC hay PlayStation thì đây quả là một tin vui để có thể trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình trên nền tảng mobile.

Link download PES 2017

Xem thêm ==> Fifa 17 Mobile đã có mặt chính thức trên Android và iOS

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

40

One Response

  1. Hiếu lê
    Tháng Chín 8, 2019

Write a response